Monetize

ENGLISH


Why We Pay you ?


Youve come to the right place for guest post guidelines to pitch your ideas about the business and craft of freelance writing.


Vizi.vn to help you make money writing by finding better-paying, and teach freelancers about how to move up and earn more.


Rates


We currently pay $5-$150 for guest posts every month . We buy all rights to your post.


Pitch your guest post ideas about


What topics are we looking to assign? Based on reader requests, were looking for posts about: 1. Blogging: How to get more traffic, build your list, guest post, conversion, using blogging to get freelance clients (should be backed with data, screenshots, social proof).

 2. Breaking in: How/where to find good beginner markets that pay.

 3. Copywriting: Tips and strategies for writing headlines, email campaigns, lead magnets, case studies, white papers, and sales copy that converts.

 4. Editor QAs: What do editors really want? Talk to several in a niche and share it with us.

 5. Ghostwriting: How do you find ghost writing clients? How much should you charge? Are there ghostwriting platforms that connect writers with clients? Whats it like to be a ghostwriter?

 6. Juggling: First-person stories on balancing a full-time or part-time day job, kids, family, etc. with freelance writing.

 7. Making the leap: How to make the transition to full-time freelancing.

 8. Market reports: What its like to write for specific online websites and emerging platforms, including interviews with the company and successful writers on the platform.

 9. Marketing: Lead generation strategies to find freelance writing prospects and clients, how-to marketing tips for freelancers, ways to be consistent with marketing, how to find the right prospects to pitch.

 10. Move up and earn more: First-person stories of how you found your first good-paying client, raised your rates, up-sold a client a big project, or broke into a new, better-paying type of writing; where to find better clients and how to get them to hire you.

 11. Overcoming fear: New slants, techniques, and first-person stories on how to do freelance marketing or put your writing out there despite fears, how to build confidence.

 12. Productivity: Fresh techniques, tips, tools, or insights on time management, overcoming procrastination, committing, avoiding distractions, and staying motivated.

 13. Resources/tools/best sites: Seeking longer, 50-100 item resource posts for freelance writers.

 14. Self-publishing success stories: Would love to hear from writers doing well marketing and selling their e-books.

 15. Social media marketing success stories: On established or emerging platforms, from Facebook, Instagram, Twitter, LinkedIn, etc.

 16. Writing craft: Concrete approaches and exercises for improving your writing, overcoming dry spells, beating writers block, figuring out what to write about, writing headlines.


Where should you send your pitch?


10 steps to guest posting for Make a Living Writing


Here are my writers guidelines:


1. Become a subscriber to this blog and read it a while. Nearly all our successful guest posts come from regular readers.


2. Read and follow these guidelines. Seriously, you would not believe how many writers pitch me who have clearly never read this page.


3. Submit your best headline idea AND outline for your proposed guest post, in the body of your email. If interested, well probably ask for some tweaks before giving you an assignment.


4. Receiving an assignment is not a guarantee of publication. So remember to write the heck out of it.


5. We pay on publication, at month-end. We often have a backlog of guest posts and only use 4-5 per month, . We pay via Paypal at the end of the month your post appears (on Mass Pay, so no fees get taken out!), so make sure we have your correct Paypal email.


6. We buy exclusive first-time and reprint publication rights. We reserve the right to reprint your post on other sites of mine, and in future books or e-books I create.


7. We prefer 1750 to 5,000-word guest posts (unless were assigning you a specific idea from the


8. The contents of software tips, software downloads and links


- Software must be uploaded and linked from website: https://uploady.net.Other links will not be valid.


- We recommend using the short link from the website: https://url.vizi.vn


9. Do not write reactionary, terrorist, recruitment, or religious content for political purposes, in the form of gambling, betting,sex...


10. Do not write articles related to the production of products, weapons, prohibited goods, drugs, which are prohibited by law.If you have any questions, please contact us via email: contact@vizi.vn
TIẾNG VIỆTTại sao chúng tôi trả tiền cho bạn?


Bạn đã đến đúng nơi để có các hướng dẫn về bài đăng của khách để giới thiệu ý tưởng của bạn về công việc kinh doanh và nghề viết lách tự do.


Vizi.vn để giúp bạn kiếm tiền từ việc viết lách bằng cách kiếm tiền tốt hơn và hướng dẫn những người làm nghề tự do về cách thăng tiến và kiếm được nhiều tiền hơn.Giá


Chúng tôi hiện đang trả $ 5- $ 150 cho các bài đăng của khách hàng tháng. Chúng tôi mua tất cả các quyền đối với bài viết của bạn.


Giới thiệu ý tưởng bài đăng của bạn về các chủ đề như bên dướiNhững chủ đề chúng tôi đang tìm kiếm để chỉ định? Dựa trên yêu cầu của người đọc, chúng tôi đang tìm kiếm các bài đăng về:


Viết blog: Cách để có thêm lưu lượng truy cập, xây dựng danh sách của bạn, bài đăng của khách, chuyển đổi, sử dụng viết blog để có được khách hàng tự do (nên được hỗ trợ bằng dữ liệu, ảnh chụp màn hình, bằng chứng xã hội).


Đột nhập: Làm thế nào / ở đâu để tìm thị trường mới bắt đầu tốt trả tiền.


Copywriting: Mẹo và chiến lược viết tiêu đề, chiến dịch email, nam châm dẫn đầu, nghiên cứu điển hình, sách trắng và bản sao bán hàng chuyển đổi.


Biên tập viên Hỏi & Đáp: Các biên tập viên thực sự muốn gì? Nói chuyện với một số người trong một lĩnh vực thích hợp và chia sẻ nó với chúng tôi.


Ghostwriting: Làm thế nào để bạn tìm thấy khách hàng viết ma? Bạn nên tính phí bao nhiêu? Có nền tảng viết ma nào kết nối người viết với khách hàng không? Trở thành một người viết ma như thế nào?


Tung hứng: Những câu chuyện ở góc nhìn thứ nhất về việc cân bằng công việc toàn thời gian hoặc bán thời gian trong ngày, con cái, gia đình, v.v. với việc viết lách tự do.


Tạo bước nhảy vọt: Cách chuyển đổi sang làm việc tự do toàn thời gian.


Báo cáo thị trường: Bạn nên viết gì cho các trang web trực tuyến cụ thể và các nền tảng mới nổi, bao gồm các cuộc phỏng vấn với công ty và những người viết thành công trên nền tảng này.


Tiếp thị: Các chiến lược tạo khách hàng tiềm năng để tìm khách hàng và khách hàng tiềm năng viết lách tự do, mẹo tiếp thị dành cho người viết tự do, cách phù hợp với hoạt động tiếp thị, cách tìm đúng khách hàng tiềm năng để quảng cáo chiêu hàng.


Tiến lên và kiếm được nhiều tiền hơn: Những câu chuyện ở góc nhìn thứ nhất về cách bạn tìm thấy khách hàng trả tiền tốt đầu tiên của mình, tăng tỷ lệ của bạn, bán cho khách hàng một dự án lớn hoặc đột nhập vào một loại hình viết mới, trả tiền tốt hơn; tìm khách hàng tốt hơn ở đâu và làm thế nào để họ thuê bạn.


Vượt qua nỗi sợ hãi: Những hướng dẫn, kỹ thuật mới và những câu chuyện góc nhìn thứ nhất về cách tiếp thị tự do hoặc đưa bài viết của bạn ra khỏi đó bất chấp nỗi sợ hãi, cách xây dựng sự tự tin.


Năng suất: Các kỹ thuật mới, mẹo, công cụ hoặc hiểu biết sâu sắc về quản lý thời gian, khắc phục sự trì hoãn, cam kết, tránh sao nhãng và duy trì động lực.


Tài nguyên / công cụ / trang web tốt nhất: Tìm kiếm các bài đăng tài nguyên dài hơn, từ 50-100 mục dành cho người viết tự do.


Câu chuyện thành công về tự xuất bản: Rất thích nghe từ các nhà văn làm tốt công tác tiếp thị và bán sách điện tử của họ.


Câu chuyện thành công về tiếp thị truyền thông xã hội: Trên các nền tảng lâu đời hoặc mới nổi, từ Facebook, Instagram, Twitter, LinkedIn, v.v.


Viết thủ công: Các cách tiếp cận và bài tập cụ thể để cải thiện khả năng viết của bạn, khắc phục những lỗi chính tả khô khan, đánh bại người viết, tìm ra nội dung cần viết, viết tiêu đề.


Bạn nên gửi quảng cáo chiêu hàng của mình ở đâu?10 bước để đăng bài của bạn để có thu nhậpĐây là nguyên tắc dành cho người viết của Vizi.vn:


1. Trở thành một người đăng ký blog này và đọc nó một lúc. Gần như tất cả các bài đăng khách thành công của chúng tôi đều đến từ những người đọc thường xuyên.


2. Đọc và làm theo các hướng dẫn này. Nghiêm túc mà nói, bạn sẽ không tin rằng có bao nhiêu blogger giới thiệu vizi.vn.


3. Gửi ý tưởng và phác thảo tiêu đề tốt nhất của bạn cho bài đăng của bạn được đề xuất, trong phần nội dung email của bạn. Nếu quan tâm, chúng tôi có thể sẽ yêu cầu một số chỉnh sửa trước khi giao cho bạn một nhiệm vụ.


4. Nhận nhiệm vụ không phải là đảm bảo cho việc xuất bản. Vì vậy, hãy nhớ viết bài viết có ý nghĩa để nhận được tiền từ chúng tôi.


5. Chúng tôi tính điểm khi bạn đăng tin hợp lệ và thành công, vào cuối tháng. Chúng tôi sẻ cộng điểm các bài đăng của bạn và số điểm sẻ quy đổi thành tiền mỗi tháng ,. Chúng tôi thanh toán qua Paypal ,MoMo ,tài khoản ngân hàng vào cuối tháng mà bài đăng của bạn xuất hiện (trên paypal hoặc Momo, Chuyển khoản, vì vậy bạn sẽ không bị tính phí! hoặc phí rất thấp), Vì vậy hãy đảm bảo rằng chúng tôi có email Paypal ,tài khoản ngân hàng, số điện thoại MoMo chính xác của bạn.


6. Chúng tôi mua độc quyền quyền xuất bản lần đầu tiên và tái bản. Chúng tôi có quyền in lại bài đăng của bạn trên các trang web khác của tôi, và trong các sách hoặc sách điện tử trong tương lai mà tôi tạo.


7. Chúng tôi thích các bài đăng của bạn từ 1750 đến 5.000 từ (trừ khi chúng tôi chỉ định cho bạn một ý tưởng cụ thể )


8. Nội dung của thủ thuật phần mềm, tải xuống phần mềm và liên kết


- Phần mềm phải được tải lên và liên kết từ website: https://uploady.net. Các liên kết khác sẽ không hợp lệ.


- Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng liên kết rút gọn từ trang web: https://url.vizi.vn


9. Không viết nội dung phản động,chiêu mộ khủng bố, tôn giáo vì mục đích chính trị, dưới hình thức cờ bạc, cá độ ,Tình dục...


10. Không viết các bài liên quan đến sản xuất các sản phẩm, vũ khí, hàng cấm, ma tuý mà pháp luật cấm.
Nếu có thắc mắc hãy liên hệ chúng tôi qua email: contact@vizi.vn