Gửi hàng đi Ấn Độ – Dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ

Với sự phát triển của mạng lưới internet và sự giao thương mạnh mẽ của các công ty hiện nay, nhu cầu gửi hàng ra nước ngoài trong đó có gửi hàng đi Ấn Độ cũng tăng mạnh.

Với sự phát triển của mạng lưới internet và sự giao thương mạnh mẽ của các công ty hiện nay, nhu cầu gửi hàng ra nước ngoài trong đó có gửi hàng đi Ấn Độ cũng tăng mạnh.

Gửi hàng hóa đi Ấn Độ

Vận chuyển hàng hóa đi Ấn Độ với An Tín Phong Express

Ấn Độ là quốc gia có nền văn hóa lâu đời, kéo dài hơn 4.500 năm. Là nơi hình thành của 4 tôn giáo lớn là Ấn Độ giáo, Phật giáo, Jaina giáo và Sikh giáo.
Ấn Độ có số dân đông thứ 2 trên thế giới, và là quốc gia có nền kinh tế lớn thứ 5 trên thế giới.
Là một quốc gia rộng lớn, đông dân và có khoảng cách địa lý khá gần Việt Nam. Tuy nhiên, số lượng người Việt sinh sống tại Ấn Độ rất thấp, theo thống kê của đại xứ quán Ấn Độ tại Việt Nam, số người Việt hiện đang sinh sống tại Ấn Độ chỉ khoảng 500 người.

Vận chuyển hàng đi Ấn Độ bằng đường biển và đường hàng không

Vận chuyển hàng đi Ấn Độ bằng đường biển

Tại Ấn Độ có các cảng biển quốc tế gồm: Cảng Mundra, Pipavav, Munbai, Nhava Sheva, Cochin, Tuticorin, Chennai, Visakhapatnam, Kolkata.
Thời gian vận chuyển hàng từ thành phố Hồ Chí Minh tới Ấn Độ mất khoảng 13-18 ngày.
Các mặt hàng gửi đi Ấn Độ là những mặt hàng cồng kềnh, tốn diện tích và trọng lượng lớn. Ví dụ như: tủ, bàn, ghế, giường, các đồ thủ công mỹ nghệ,…

Vận chuyển hàng đi Ấn Độ bằng đường hàng không

Tại Ấn Độ có các sân bay quốc tế gồm: Amausi, Chennai, Chhatrapati Shivaji, Cochin, Coimbatore, Devi Ahilyabai Holkar, Dr. Babasaheb Ambedkar, Goa, Indira Gandhi, Mangalore, Netaji Subhash Chandra Bose, Pune, Raja Sansi, Rajiv Gandhi, Sardar Vallabhbhai Patel, Tiruchirappalli, Trivandrum.
Thời gian vận chuyển hàng từ thành phố Hồ Chí Minh tới Ấn Độ mất khoảng 3-4 ngày làm việc.
Cước phí vận chuyển đường hàng không được tính dựa trên cân nặng thực tế hoặc cân nặng thể tích.
Cân nặng thể tích được tính bằng công thức:
= ( Chiều dài (cm) x chiều rộng (cm) x chiều cao (cm))/5000
Các mặt hàng gửi đi Ấn Độ đường hàng không thường là những mặt hàng có trọng lượng nhẹ, không tốn nhiều diện tích.
Các mặt hàng thường được khách hàng gửi như: hàng mẫu, quà tặng, hóa đơn, chứng từ, hồ sơ, quần áo, giày dép, thực phẩm khô,…

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh đi Ấn Độ của An Tín Phong Express

- Dịch vụ vận chuyển hàng đi Ấn Độ nhanh chóng của An Tín Phong Express có giá cả phải chăng, cạnh tranh so với các đơn vị vận chuyển trên thị trường TPHCM.

- Đội ngũ nhân sự của An Tín Phong Express rất nhiệt tình, chuyên nghiệp, tận tâm. Với phương châm hoạt động là đưa đến khách hàng sự an tâm, dịch vụ nhanh chóng. Thời gian vận chuyển hàng đi Ấn Độ thông thường mất khoảng 3 – 4 ngày.

- An Tín Phong cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh đi Ấn Độ gồm:
+ Chuyển phát nhanh DHL
+ Chuyển phát nhanh TNT
+ Chuyển phát nhanh UPS
+ Chuyển phát nhanh FedEx

- An Tín Phong nhận vận chuyển hàng đi tất cả các thành phố tại Ấn Độ. Tại Ấn Độ có các thành phố lớn như: Mumbai, Delhi, Bangalore, Hyderabad, Ahmedabad, Chennai, Kolkata, Surat, Pune, Jaipur, Visakhapatnam, Kanpur, Nagpur, Lucknow, Thane, Bhopal, Indore, Pimpri-Chinchwad, Patna, Vadodara, Ghaziabad, Ludhiana, Agra, Nashik, Faridabad, Meerut, Rajkot, Kalyan-Dombivli, Vasai-Virar, Varanasi, Srinagar, Dhanbad, Amritsar, Aurangabad, Navi Mumbai, Allahabad, Howrah, Ranchi, Gwalior, Jabalpur, Coimbatore, Vijayawada, Jodhpur, Raipur, Chandigarh, Madurai, Guntur,….

AN TIN PHONG IMPORT EXPORT SERVICE TRADING CO.,LTD

Add: 337/2/11A Le Van Sy, Ward 1, Tan Binh Dist, HCMC-VN
Office: (84.28) 39919288 – 39919289
Hotline: 0903 48 46 47 Viber, Zalo
Email: [email protected]
Website: antinphongexpress.com


antinphongexpress

20 Blog Bài đăng

Bình luận