image
image

Rioteph 0.5 mg Riociguat Tablet

$18.50 (USD)
0 Nhận xét
Drugssquare profile picture   
Được phát hành Qua Drugssquare
  •  Trạng tháiHiện không có sẵn.
  •  Tình trạngMới

  Thông tin chi tiết

Tăng huyết áp động mạch phổi mãn tính do huyết khối tắc mạch (CTEPH) là một loại tăng áp động mạch phổi (PH) hiếm gặp và tiến triển. CTEPH là do các cục máu đông trong phổi không tan ra được. Những cục máu đông này làm hình thành mô sẹo, làm tắc nghẽn hoặc thu hẹp các tĩnh mạch máu nhỏ của phổi.

Rioteph 0.5 mg Tablet, được sản xuất bởi Cipla Ltd, là một loại thuốc đã được FDA chấp thuận, điều trị Tăng huyết áp động mạch phổi mãn tính huyết khối tắc mạch (CTEPH).

Sản phẩm Thông tin chi tiết -

Thương hiệu: Rioteph
Thành phần: Riociguat
Sản xuất bởi: Cipla Ltd
Sức mạnh: 0,5 mg
Hình thức: Viên nén
Đóng gói: Dải 10 viên nén
Nước xuất xứ: Ấn Độ

Riociguat - Một chất kích thích guanylate cyclase hòa tan hoạt động bằng cách mở rộng các mạch máu liên kết tim và phổi là một trong những thành phần hoạt động trong viên nén Rioteph 0,5 mg. Điều này thúc đẩy lưu lượng máu đến phổi, giảm căng thẳng cho tim. Rioteph 0.5 mg price rất phải chăng tại Nhà thuốc Drugssquare. Một phương pháp dễ dàng và đáng tin cậy để mua thuốc chi phí thấp trực tuyến. Đặt hàng trong sự riêng tư và thoải mái của nhà riêng của bạn. Chuyển phát nhanh. Buy Rioteph 0.5 mg online, truy cập Nhà thuốc Drugssquare. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ info@drugssquare.com hoặc gọi / whatsapp 91-9958550955. Trò chuyện trực tiếp 24/7. Trang web - https://www.drugssquare.com/hy....pertension-drugs/rio

  Sản phẩm liên quan