Đồng hồ vạn năng Kyoritsu 1052

Bình luận · 148 Lượt xem

Đồng hồ vạn năng Kyoritsu 1052 phân phối chính hãng tại Kyoritsuvietnam.net, chất lượng tốt, độ bền cao, bảo hành lên đến 12 tháng, là công cụ không thể thiếu của kỹ sư, kỹ thuật viên, thợ điện - điện tử,...

Đồng hồ vạn năng Kyoritsu 1052 phân phối chính hãng tại Kyoritsuvietnam.net, chất lượng tốt, độ bền cao, bảo hành lên đến 12 tháng, là công cụ không thể thiếu của kỹ sư, kỹ thuật viên, thợ điện - điện tử,...

Đồng hồ vạn năng Kyoritsu 1052 có thiết kế hiện đại, thanh lịch

Kyoritsu Kew 1052 đem đến cho người dùng ấn tượng về một sản phẩm có thiết kế hoàn thiện, hoàn hảo, chắc chắn mà không kém phần thanh lịch với tông màu xanh - đen hiện đại cùng kiểu dáng nhỏ gọn tiện dụng.

Kyoritsu 1052 có thiết kế hiện đại, gọn nhẹ
Kyoritsu 1052 có thiết kế hiện đại, gọn nhẹ

Vỏ máy được làm từ chất liệu cao cấp nên có độ bền cao cùng khả năng chống biến dạng và cách điện tốt. Hai bên cạnh máy được thiết kế các đường vân kẻ dọc tinh tế nhằm giảm trơn trượt khi cầm. Thiết bị cũng có màn hình hiển thị LCD khá rộng, có thể hiển thị 10.000 số đếm rõ ràng giúp người dùng dễ đàng quan sát hơn.

Đặc biệt, là một đồng hồ vạn năng cao cấp của thương hiệu Kyoritsu - Nhật Bản nên Kyoritsu Kew 1052 rất được hãng chú trọng về tính an toàn khi sử dụng. Sản phẩm có thiết kế đáp ứng tiêu chuẩn IEC 61010-1 CAT.IV 600V, CAT.III 1000V, đảm bảo độ tin cậy cao, phù hợp khi sử dụng trong công nghiệp.

Trọn bộ sản phẩm bao gồm: Đồng hồ vạn năng Kyoritsu 1052, Pin, Que đo, HDSD

Khả năng làm việc nổi bật của Kyoritsu 1052

Kyoritsu 1052 là đồng hồ đo điện vạn năng với khả năng đo dòng AC/DC, đo điện áp, đo điện trở, liên tục,... Bên cạnh các chức năng cơ bản, máy còn có thể đo được điện dụng đến 1000 µF, khả năng đo tần số 99,99 kHz, cùng một số các chức năng khác như tần số, nhiệt độ, chu kỳ nhiệm vụ, điện dung, kháng,… cùng khả năng đo nhiệt độ từ -50 đến 600ºC.

Ngoài ra, thiết bị này còn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật khác hỗ trợ người dùng hoàn thành công việc hiệu quả nhất như:

  • Đo True- RMS
  • Chế độ phát hiện True- RMS hoặc NGHĨA giá trị có thể được lựa chọn
  • Low -pass filter cho phép đo ổ đĩa động cơ
  • Chức năng tài hiệu chuẩn
  • Hỗ trợ đáng tin cậy cho việc quản lý dữ liệu
  • Màn hình LCD sắc nét

Đồng hồ đo điện vạn năng Kyoritsu 1052 phù hợp sử dụng trong công nghiệp, nghiên cứu, cho các công việc sửa chữa, bảo trì, lắp đặt hệ thống điện, thiết bị điện, thiết bị điện tử,...

Nếu bạn đang có nhu cầu mua đồng hồ vạn năng Kyoritsu 1052, hãy liên hệ với đại lý Kyoritsu qua HOTLINE Hà Nội: 0904 810 817 - TP.HCM: 0979 244 335 để được các chuyên viên tư vấn miễn phí trong thời gian nhanh nhất. Hãy nhanh tay đặt hàng để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn!

Bình luận