FACEBOOK VỪA MỚI RA MẮT ỨNG DỤNG VIDEO "SAY THANKS"

Bình luận · 1453 Lượt xem

Facebook vừa mới ra mắt ứng dụng video "Say Thanks", một dịch vụ thử nghiệm giúp người dùng tạo video gửi đến bạn bè thân thiết trên mạng Xã hội này.​

Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, Giáng sinh và Tết đang đến gần Facebook vừa tung ra một thế hệ video mới. Công cụ mới được gọi là Say Thanks (nói lời cảm ơn, công cụ này cho phép người dùng tạo ra các tấm thiệp video cho bạn bè, gia đình, tập hợp những khoảnh khắc họ đã chia sẻ cùng nhau.

 

thiet ke website o da nang


Dự án “Say Thanks” (nói lời cảm ơn) cho phép người dùng tạo ra các tấm thiệp video cho bạn bè, gia đình, tập hợp những khoảnh khắc họ đã chia sẻ cùng nhau.
Sau khi chọn tên một người bạn, người dùng tiếp tục chọn chủ đề video (như bạn cũ, bạn bè, gia đình), mỗi chủ đề lại có âm nhạc và cảm giác riêng. Tương tự như “Look Back”, người dùng có thể chọn và sửa hình ảnh trong “Say Thanks” kèm thông điệp riêng tư. Từ đây, Facebook phát đoạn video cho bạn xem trước, nếu hài lòng, bạn chỉ cần nhấn “share” để chia sẻ trên “tường” nhà mình.
Với “Look Back”, người dùng chỉ tạo ra một video nhưng với “Say Thanks”, số lượng video không hạn chế. Điều đó đồng nghĩa dự án “cảm ơn” mới của Facebook có quy mô lớn hơn nhiều so với “Look Back”.

 

thiet ke website tai da nang


Năm 2013, có gần 200 triệu người xem video Look Back và khoảng một nửa chia sẻ trên trang cá nhân. Người dùng có thể tạo video cảm ơn trên cả phiên bản desktop và di động bằng nhiều ngôn ngữ như tiếng Anh, Đức, Tây Ban Nha, Pháp, Italia, Indonesia, Bồ Đào Nha và Thổ Nhĩ Kỳ. Truy cập trang Say Thanks để bắt đầu tạo video.
Bạn có thể tạo video cảm ơn trên cả phiên bản desktop và di động bằng nhiều ngôn ngữ như tiếng Anh, Đức, Tây Ban Nha, Pháp, Italia, Indonesia, Bồ Đào Nha và Thổ Nhĩ Kỳ.
Tuy không hỗ trợ tiếng Việt nhưng nhiều người dùng trong nước đã rất hứng thú với tính năng mới ngay sau khi được Facebook phát hành sáng nay.
Say Thanks đã sẵn sàng để sử dụng cho cả máy tính để bàn và điện thoại di động trên toàn cầu.

Tags: cong ty thiet ke web da nang, dịch vụ thiet ke website da nang, công ty thiết kế web đà nẵng,thiết kế website đà nẵng chuyên nghiệp - chất lượng, thiết kế web tại đà nẵng với chi phí hợp lý, thiết kế website tại đà nẵng hội an tam kỳ quảng ngãi, dich vu domain hosting tai da nang, quang cao google tai da nang, thiet ke he thong nhan dien thuong hieu, thiet ke logo tai da nang