Tải Cyberduck | Phần mềm truyền tải dữ liệu qua giao thức FTP ,Blacklaze


Có một ứng dụng khá hay dành cho người dùng là Cyberduck, ứng dụng này cho phép bạn quản lý và chỉnh sửa file của bạn ngay trên máy tính của bạn. Hãy cùng mình tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

.

1. Giới thiệu Cyberduck

Cyberduck là một phần mềm hỗ trợ các kết nối qua FTP, SFTP, WebDAV, Amazon S3, Google Drive và các kết nối khác, cho phép bạn tải và chia sẻ các tập, tạo dấu trang và giới hạn độ rộng băng thông, được phát triển miễn phí trên các hệ điều hành Windows, macOS X.

Với giao diện người dùng trực quan, cân đối cho phép bạn kết nối, thực hiện trình duyệt tìm kiếm các thư mục lưu trữ trong máy chủ. Cyberduck có khả năng thiết lập kết nối mới nhanh chóng bằng cách lựa chọn kiểu kết nối. Tùy thuộc vào kiểu kết nối bạn chọn mà Cyberduck sẽ tích hợp một số thông số chuyên biệt.

2. Tính năng chính của Cyberduck

  • Cyberduck sẽ giúp bạn kết nối nhanh chóng tới FTP (File Transfer Protocol), SFTP (SSH Secure File Transfer), WebDAV (Web-based Distributed Authoring and Versioning), Amazon S3, Google Cloud Storage, Microsoft Azure, Rackspace Cloud Files và cả Google Drive.
  • Tích hợp với ứng dụng chỉnh sửa ngoài giúp bạn dễ dàng thay đổi nội dung. Chỉnh sửa bất kỳ tập tin văn bản hoặc nhị phân trên server trong ứng dụng mà bạn muốn.
  • Bạn có thể chỉnh sửa hoặc thêm tiêu đề HTTP tùy chỉnh vào tập tin để lưu trữ dữ liệu và kiểm soát các thiết lập lưu lượng bộ nhớ cache.
  • Chuyển đổi bản upload sang định dạng Google Docs và nhận diện ký tự quang để upload hình ảnh.
  • Xác định danh sách kiểm soát truy cập để chia sẻ tài liệu với người sử dụng khác thông qua thông tin đăng nhập Google.
  • Hỗ trợ sắp xếp các bookmark của bạn với tính năng kéo và thả đồng thời tìm kiếm nhanh chóng bằng cách sử dụng bộ lọc có sẵn.
  • Duyệt tìm và di chuyển tập tin của bạn nhanh chóng trong trình duyệt với việc kích hoạt bộ nhớ cache để có hiệu suất cao nhất.
  • Giới hạn số lượng truyền tải cùng lúc và tập tin bộ lọc bằng cách sử dụng biểu thức. Tiếp tục cả những download và upload bị ngắt quãng.
  • Toàn bộ các mật khẩu được lưu trữ trong hệ thống Keychain như mật khẩu Internet khả dụng cho cả ứng dụng bên thứ 3.

3. Tải và cài đặt Cyberduck

Bước 1: Mở file cài đặt Mozilla Thunderbird với link ở trên đầu bài viết, bằng cách nhấn chuột phải chọn Run as administrator.

Mở file cài đặt Cyberduck

Mở file cài đặt Cyberduck

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn Options để chọn ổ đĩa lưu trữ và nhấn Install để thực hiện quá trình cài đặt.

Chọn ổ đĩa cài đặt và nhấn Install

Chọn ổ đĩa cài đặt và nhấn Install

Giao diện chính của Cyberduck.

Giao diện chính của Cyberduck

Giao diện chính của Cyberduck

Download tại đây : Cyberduck

186 Lượt xem

Bình luận