[Hướng dẫn] Xoay video bị ngược bằng công cụ trực tuyến, cực kỳ đơn giản

Trong bài viết này FPT Shop sẽ hướng dẫn cho bạn cách xoay một video bị ngược bằng công cụ trực tuyến, không cần cài đặt phần mềm, cực kỳ đơn giản

Hiện tượng video bị ngược khi quay từ điện thoại, máy tính bảng, là điều quá đỗi bình thường và rất hay diễn ra. Trong bài viết này, vizi.vn sẽ hướng dẫn cách điều chỉnh video ngược trở lại bình thường, bằng công cụ trực tuyến.

Thông thường việc xoay video bị ngược sẽ cẩn sử dụng đến những ứng dụng chỉnh video chuyên dụng được cài đặt trên PC. Tuy nhiên không phải người dùng nào cũng có thể sử dụng được các phần mềm chỉnh sửa video và việc cài đặt những phần mềm này cũng khá phức tạp.

Việc xoay video bị ngược giờ đây đã trở nên dễ dàng hơn với công cụ xoay video trực tuyến videorotate. Cách thực hiện xoay video trên videorotate như sau:

Bước 1: Các bạn truy cập vào trang web https://videorotate.com/

Bước 2: Tick chuột vào mục Upload your Movie và chọn video bạn muốn xoay từ máy tính. Sau đó điều chỉnh lại video cho cân đối bằng các nút chức năng: Rotate Left, Rotate Right, Flip,….

 

Xoay video bị ngược bằng công cụ trực tuyến (Ảnh 1)

 

Xoay video bị ngược bằng công cụ trực tuyến (Ảnh 2)

 

Bước 3: Sau khi chọn được video cần điều chỉnh, tại trang videorotate bạn tick chuột vào nút Transform Video.

 

Xoay video bị ngược bằng công cụ trực tuyến (Ảnh 3)

 

Sau khi thực hiện xong bước 3, bạn cần chờ đợi để mấy chủ xử lý xoay video cho bạn. Thời gian chờ xử lý video khoảng vài phút đến vài chục phút tùy theo dung lượng video mà bạn tải lên. Sau khi xử lý xong bạn có thể lưu video kết quả về máy tính.

Cách làm này khá nhanh và tiện lợi đối với những người dùng không rành về phần mềm chỉnh sửa video hoặc trong một số trường hợp cấp bách. Đối với người dùng có hệ thống PC cấu hình khỏe, thì cách tốt nhất là nên tận dụng tài nguyên máy và sử dụng các phần mềm chuyên dụng để xoay video vi làm như vậy sẽ nhanh hơn.

Trên đây là bài hướng dẫn xoay video bị ngược bằng công cụ trực tuyến. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào vui lòng để lại bình luận ở phía bên dưới để được hỗ trợ nhanh nhất có thể.


Thủ Thuật Hay

155 Blog Bài đăng

Bình luận