Những Điều Cần Biết Khi Mua Dây Nịt Nam


Dây nịt không chỉ là phụ kiện quen thuộc của các chàng trai mà còn được sử dụng hàng ngày thể hiện sự sang trọng và lịch lãm gây ấn tượng mạnh mẽ với người đối diện.

.

Dây nịt là phụ kiện gần như không thể thiếu đối với các chàng trai, sử dụng hàng ngày, không chỉ giúp cố định quần áo chắc chắn gọn gàng hơn mà còn thể hiện được phong cách ăn mặc thời thượng, gây ấn tượng mạnh với người đối diện. Nhiều chất liệu được dùng để chế tác dây nịt, nhưng hai dòng cao cấp nhất là dây nịt da cá sấu chính hãngdây lưng da bò cao cấp.

Tuy nhiên, chỉ với một chiếc dây nịt thôi cũng không thể giúp bạn trở nên ấn tượng nổi bật được. Quan trọng nhất là bạn chọn mua đúng mẫu dây lưng phù hợp với phong cách phù hợp với bạn. Và còn có nhiều loại dây khác nhau. Do đó, bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những điều cần biết khi mua dây nịt da nam.

Mua dây nịt nam cần lưu ý những điều gì?

Bạn cần xác định màu sắc và trang phục thường ngày của bạn trước khi mua dây nịt. Trang phục của bạn chủ đạo màu nâu thì phù hợp nhất là những chiếc dây nịt có màu nâu, màu cà phê và nâu bò. Hoặc, nếu màu chủ đạo trang phục là đen thì nên chọn dây nịt màu đen là tốt nhất. Bí quyết là màu dây nịt không sáng hơn màu quần.

Dây nịt nam da cá sấu hàng hiệuLúc mua dây nịt, hãy mặc chiếc quần bạn thường xuyên sử dụng nhất, hoặc khi mua online thì bạn hãy so sánh với quần thường mặc và yêu thích nhất. Trực tiếp thử dây lưng với quần có hợp không vẫn là tốt nhất, hiệu quả nhất để chọn chiếc dây nịt ứng ý nhất, không phải tốn thời gian đổi trả; còn được bấm lỗ để phù hợp hơn so với mua online.

Chọn size dây lưng chuẩn nhất

Để chọn size dây lưng phù hợp nhất với vòng eo của mình đang dùng thì cách đơn giản nhất chính là mang thử dây nịt. Hơn nữa, nhìn vào kích thước vòng eo (cách tốt nhất khi mua online) phần nào xác định được chiếc thắt lưng cần mua như thế nào. Tự đo vòng eo của bản thân bằng cách: vòng eo trên rốn cộng với năm centimet sẽ là kích thước eo tiêu chuẩn nhất. Sau đó, chỉ cần mua dây lưng đúng size.

Đã có dây nịt nam cao cấp rồi, bạn không thể thiếu một đôi giày tây da bò để nâng cao giá trị thẩm mỹ phong cách lịch lãm, nam tính hơn để gây ấn tượng mạnh với người khác đây.

Những điều cần biết trước khi mua dây nịt nam

  • Mua thắt lưng sử dụng thường ngày: Ưu điểm có nhiều kiểu dáng và phong cách đa dạng khác nhau. Bạn dễ dàng tìm thấy trong nhiều cửa tiệm thời trang. Kiểu dáng đơn giản, nhiều chất liệu, họa tiết đơn giản,... dễ phối đồ với nhiều kiểu trang phục khác nhau, tùy phong cách của người mặc.
  • Mua thắt lưng sử dụng cho các dịp quan trọng: Dùng trong môi trường công sở, dùng để đi gặp đối tác hay đi sự kiện, những dây nịt nam da bò hay da cá sấu có màu nâu và đen, hay thuộc gam màu trung tính là thích hợp nhất. 

dây nịt da chất lượng cao cấp

Sử dụng dây nịt đúng với tông màu của trang phục

Như đã nói, không chỉ có tác dụng cố định quần áo mà chiếc dây nịt nam còn làm tăng tính thẩm mỹ, nâng cao giá trị gu ăn mặc của người sử dụng gây ấn tượng mạnh đối với người đối diện. Khi chọn màu dây nịt, hãy nhớ dựa vào màu sắc trang phục của bạn, đặc biệt là đôi giày - màu dây nịt đồng màu giày là tốt nhất. Tuy nhiên, đừng quá cứng nhắc, dù sao bạn cũng có rất nhiều loại trang phục khác nhau. Bạn nên sáng tạo và thay đổi nếu cần thiết. Tốt nhất chính là có nhiều hơn một chiếc dây nịt để luôn sử dụng khi cần.

Bình luận