Premium Adsense là gì? Cách để trở thành Premium Adsense

Premium Adsense hay còn được gọi là Premium Account. Là loại tài khoản cao cấp của Google Adsense, họ là đối tác chính của Google và dùng tài khoản Premium Adsense để tạo NET mời gọi đối tác tham gia thu lợi nhuận chênh lệch và % doanh

Để trở thành Premium Adsense bạn cần đạt được tiêu chí sau:

  • Trang web tốt có uy tín cao trên internet
  • Trang web có trên 20 triệu lượt truy cập mỗi tháng
  • Trang web có trên 5 triệu lượt tìm kiếm vào trang web mỗi tháng
  • Trang web có 100% nội dung chuẩn tự viết không coppy và có lợi ích tốt cho cộng đồng internet
Premium Adsense account

Premium Adsense account

Bạn nhận được gì nếu được làm Premium Adsense account?

  • Bạn được mời tham gia Adsense thay vì phài phải gửi đơn đăng ký.
  • Doanh thu của bạn được chia sẻ lên đến 80% thay vì 68% như thông thường.
  • Được quyền xóa logo bản quyền “ads by Google” ở góc trên cùng bên phải của quảng cáo.
  • Được hỗ trợ thông qua email riêng, số điện thoại liên hệ riêng và được nhân viên Google tư vấn nhiệt tình.

Đây là những lợi ích mà tài khoản thông thường không hề có, hiện tại ở Việt Nam có khá nhiều trang web đạt được các tiêu chí trên như: lượng truy cập, lượt tìm kiếm, độ uy tín cao trên interner, nhưng không được trở thành Premium Adsense account do bài viết bị trùng lặp và coppy quá nhiều.

Nhìn chung Premium Adsense account là tài khoản mơ ước của đa số dân IT, đặc biệt là người chơi Adsense, tuy nhiên không phải ai cũng có được, và một số trang web có được tiêu chí này nhưng không có nhã hứng tham gia Adsense bởi lợi nhuận trang web của họ mang về quá khủng, khiến họ không còn màng đến việc thu tiền quảng cáo từ Adsense nữa. Một số trang web điển hình mà tôi đang nói đến là Alibaba.com, Wikipedia.org, QQ.com…..

Mới đây Google đã mời thành công đối tác lớn là MSN.com tham gia vào chương trình của họ, các bạn có thể truy cập vào đây để xem những quảng cáo hiển thị trên trang web này thuộc quyền quản lý của Adsense nhưng không có logo “ads by Google”, trang web này mang về doanh thu từ Adsense khoảng 1,5 triệu $ mỗi tháng.

Hãy cố gắng xây dựng cho mình một trang web lớn mạnh có lượng truy cập lớn như tôi nói phía trên, sau đó ngồi chờ Google mời vào tham gia chương trình kiếm tiền Adsense bạn nhé, cảm ơn bạn đã đọc và ghé thăm Blog của tôi.


Kiếm Tiền Google

48 Blog Bài đăng

Bình luận