DẦU DƯỠNG ẨM CHO MẶT


Dầu trị liệu cho da mặt cung cấp các loại dầu phục hồi da cho các lợi ích đa mục đích, chống lão hóa da với mười loại Dầu tinh khiết giúp dưỡng ẩm, làm mờ nếp nhăn.

.
CÔNG THỨC ĐẶC BIỆT: Được làm từ Bơ ca cao để dưỡng ẩm, Retinol để giảm sự xuất hiện của đường nhăn và nếp nhăn, Vitamin C để làm sáng da và vết thâm, Phức hợp Cetesomate cung cấp các vitamin và dưỡng chất thiết yếu.
THÀNH PHẦN CUỐI CÙNG: Chúng tôi cố gắng chỉ sử dụng những nguyên liệu thô, tự nhiên tốt nhất để mang lại cho bạn làn da và mái tóc mềm mại, ngậm nước đẹp hơn Chúng tôi hỗ trợ sản xuất bền vững Shea Cocoa Butter Coconut Oil trên toàn thế giới.
LỰA CHỌN THỰC SỰ LÀ GÌ: Các sản phẩm làm đẹp chăm sóc tóc da của chúng tôi có các thành phần thực vật chất lượng cao thực sự trong công thức thực sự có tác dụng dưỡng ẩm và làm mềm da, từ son dưỡng môi đến xà phòng cho đến bơ dưỡng thể.
PALMER'S SKIN CARE: Các dòng sản phẩm Bơ Ca Cao, Dầu Dừa, Bơ Hạt Mỡ, Dầu Ô liu và Vitamin E của chúng tôi bao gồm kem dưỡng, dầu dưỡng, kem dưỡng da, dầu xà phòng cho da tay cơ thể, da mặt, môi, chống nắng, chăm sóc tóc mang thai rạn da đánh dấu chăm sóc.
20 Lượt xem

Bình luận