Giay Cao Co Nen Phoi Voi Quan Nao

Bình luận · 2300 Lượt xem

Giày cao cổ đã trở thành một món phụ kiện thời trang không thể thiếu trong tủ đồ của nhiều người. Tuy nhiên, việc phối đồ với giày cao cổ có thể là một thách thức cho nhiều người

Giy cao cổ nn phối với quần no?

Với thiết kế độc đo v khả năng tạo điểm nhấn cho trang phục, giy cao cổ đ trở thnh một mn phụ kiện thời trang khng thể thiếu trong tủ đồ của nhiều người. Tuy nhin, việc phối đồ với giy cao cổ c thể l một thch thức cho nhiều người. Cng Shop Giy Timan tm hiểu nh!

1. Giy cao cổ nam phối với quần no th hợp?

Giy cao cổ l những đi giy c xu hướng thể thao, c tnh mạnh nn rất ph hợp với phong cch của phi mạnh. Việc phối giy cao cổ với cc kiểu quần cũng trở nn dễ dng hơn với cc chng trai.

1.1 Quần Jogger

Jogger l một kiểu quần kh phổ biến trong xu hướng thời trang nam hiện nay bởi văn ho giy sneaker v sự pht triển của mn chạy bộ. Chnh v thiết kế hiện đại của quần Jogger, đy được xem l mn đồ tương thch với bất kỳ loại giy no, trong đ c giy cổ cao.

Quần Jogger khng cần phải gập gấu m n thường được thiết kế bo chun ln trn mắt gip khoe ra đi giy cao cổ yu thch dưới chn mnh.

1.2 Quần short

Cửa Hng Giy Timan cho rằng một trong những cch phối đồ dnh cho nam m bạn khng thể bỏ lỡ đ chnh l sự kết hợp giữa quần short v giy cổ cao. Đy được xem l sự lựa chọn tuyệt vời nhất khi phối cng giy cổ cao, thể hiện r từng đường nt chi tiết của đi giy. Lưu , đối với những bạn nam c chiều cao khim tốn, nn hạn chế phối quần short với giy cổ cao v điều đ sẽ lm cho dng người của bạn bị thấp.

1.3 Quần Jean ống cn

Một trong những lựa chọn phổ biến v ph hợp với giy cao cổ l quần jean. Thực tế, việc phối đồ giữa giy v cc trang phục quần o để tổng thể được hi ho đều dựa vo yếu tố về mu sắc.

Nếu lựa chọn chiếc quần jean ống rộng mu sng hoặc quần ống thẳng th c thể những đặc điểm của đi giy sẽ bị che gần hết, khng lm nổi bật ln phong cch của chng. V thế, những chiếc quần jean ống cn tối mu sẽ l sự lựa chọn an ton nhất khi phối cng giy cổ cao.

Ngoi ra, quần jean rch gối cũng l gợi hay khi phối cng giy cao cổ, ph hợp với những ai yu thch phong cch đường phố, bụi bặm.

2. Cch phối giy cao cổ nữ với cc loại quần

Đối với cc chị em phi đẹp, giy cổ cao cũng được tận dụng trong nhiều phong cch phối đồ, nhưng khng phổ biến như nam giới. Dưới đy l một số kiểu quần c thể kết hợp với giy cao cổ dnh cho nữ.

2.1 Quần legging

Những chiến quần legging m tối mu sẽ gip cho đi chn được thon gọn v cao hơn, l chiếc quần cn mọi outfit m khng để lộ nhiều khuyết điểm. Đặc biệt, sẽ khi kết hợp kiểu quần ny với giy cao cổ sẽ ko di tỷ lệ chn của bạn v dễ dng tạo hiệu ứng chn di.

2.2 Giy cao cổ nữ kết hợp với vy

Với những c nng yu thch phong cch thời trang nữ tnh nhưng khng km phần năng động, những chiếc chn vy ngắn sẽ l item khng thể thiếu trong tủ đồ của họ. Khng những thế, sự kết hợp giữa vy v giy cao cổ cũng l một. Điểm nổi bật ở set đồ ny l đi chn di v thon, tạo nn một hnh ảnh phong cch tuyệt vời cho cc bạn nữ.

Lời kết

Giy cao cổ l một mn đồ thời trang độc đo, ph cch trn thị trường giy thời trang hiện nay. Qua cch phối đồ cng giy cao cổ trn đy, chắc hẳn bạn đ lựa chọn được cho mnh một phong cch ph hợp rồi đng khng.Giy Đẹp Timan chc bạn thnh cng!

Bình luận