Sự cần thiết của kem chống nắng cho da khô với các nàng có làn da khô

Bình luận · 156 Lượt xem

Nhiều người gặp phải vấn đề về da khô, đặc trưng bởi cảm giác căng hoặc bong tróc, các mảng hoặc vết nứt thô ráp, và đôi khi nổi mụn. Điều này là do một số nguyên nhân có thể gây khô da như ánh nắng mặt trời, bao gồm

Sự cần thiết của kem chống nắng cho da khô với các nàng có làn da khô 

Nhiều người gặp phải vấn đề về da khô, đặc trưng bởi cảm giác căng hoặc bong tróc, các mảng hoặc vết nứt thô ráp, và đôi khi nổi mụn. Điều này là do một số nguyên nhân có thể gây khô da như ánh nắng mặt trời, bao gồm cả điều kiện không khí...Vì thế, để chăm sóc và bảo vệ da, việc cần phải làm đó là che chắn và sử dụng Kem chống nắng dành cho da khô  để bảo vệ da tốt hơn

Vì sao da khô cần một loại kem chống nắng riêng biệt?

Da khô nhạy cảm hơn với ánh nắng mặt trời vì nó không có nhiều dầu và độ ẩm tự nhiên. Điều này làm cho nó dễ bị bỏng, bong tróc và nứt nẻ, có thể dẫn đến các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng như bệnh chàm hoặc thậm chí ung thư. Da khô cần thêm kem dưỡng ẩm dưới kem chống nắng để bảo vệ thích hợp khỏi tia UVA / UVB trong khi vẫn duy trì hàng rào và độ đàn hồi của chính nó.

Các tia UVB, UVA xâm nhập và làm làn da của chúng ta trở nên sạm nám,.. nặng hơn là có thể làm ung thư da nghiêm trọng. Chính vì thế, bảo vệ tốt làn da khô là vấn đề được rất nhiều người quan tâm và  Kem chong nang cho da kho trở thành vật bất ly thân cho làn da thiếu nước. Tuy nó không thể ngăn ngừa triệt để những tác động xấu từ môi trường lên làn da nhưng đây là cách giúp da hạn chế thấp dấu hiệu lão hóa xuất hiện trên da.

 

Chọn kem chống nắng cho da khô phù hợp

 Chọn kem chống nắng dành cho da khô như thế nào là hợp lý?

Nên chọn kem chống nắng cho da khô có 2 chỉ số SPF khoảng 30 đến 60 + và chỉ số PA khoảng PA++ hoặc PA+++ trở lên sẽ giúp bảo vệ da tốt nhất. Da có xu hướng mất nước khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, đặc biệt là với làn da khô.

 Chính vì thế chọn kem chống nắng có thành phần dưỡng ẩm giúp bảo vệ da trước ánh nắng tốt hơn. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý và tuyệt đối không sử dụng những thành phần gây hại cho da như: Octinoxate, Avobenzone, Retinyl Palmitate, Octocrylen không vượt quá 3%, Oxybenzone không quá 6%.

 

Mua kem chống nắng ở nơi uy tín 

 Trên đây là một số thông tin giúp bạn có thêm góc nhìn về kem chống nắng dành cho da khô cũng như cách chọn kem chống nắng sao cho phù hợp hoặc bạn có thể truy cập vào https://band.us/page/80234372/post/2  để bỏ túi những kinh nghiệm hiệu quả trong quá trình mua sắm kem chống nắng và đừng quên truy cập vào 2momart.vn mỗi ngày để cập nhật thông tin khác bổ ích khác nhé!

 

Bình luận