Áo dài vải lụa tơ tằm - vẻ đẹp truyền thống người phụ nữ Việt Nam

Bình luận · 14 Lượt xem

Áo dài là một trang phục truyền thống của Việt Nam, với chất liệu vải lụa tơ tằm thiên nhiên, mang lại vẻ đẹp sang trọng, tinh tế và trang nhã cho người phụ nữ, là một nét đẹp văn hóa dân tộc.

Tất cả các nước trên thế giới đều có một bộ trang phục truyền thống, và đặc biệt là Việt Nam, được biết đến trên toàn thế giới, là những bộ áo dài mang đậm nét đẹp truyền thống văn hóa dân tộc. Chiếc áo dài mang lại một vẻ đẹp thanh thoát, tinh tế và duyên dáng cho người phụ nữ Việt Nam. Có nhiều chất liệu cao cấp dệt lên một chiếc áo dài, và đặc biệt trong đó là một vải lụa tơ tằm thiên nhiên truyền thống cao cấp. Một chiếc áo dài vải lụa tơ tằm đang là sản phẩm được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Áo dài vải lụa tơ tằm - vẻ đẹp truyền thống của người phụ Việt Nam

Được giữ gìn từ bao đời này và cho đến sau này - những chiếc áo dài truyền thống -  những bộ trang phục truyền mang đậm văn hóa dân tộc tôn lên vẻ đẹp duyên dáng phụ nữ Việt Nam, là nét đẹp văn minh truyền thống Việt Nam. Nhằm tôn lên vẻ đẹp của một người phụ nữ, những chiếc áo dài luôn được thiết kế với phần thân luôn ôm sát cơ thể; hai tà áo dài đến mắt cá chân người phụ nữ tạo nên sự duyên dáng khi di chuyển. Một người phụ nữ khi vận lên mình một chiếc áo dài luôn luôn toát lên một vẻ đẹp thanh nhã, tinh tế và quyến rũ mọi ánh nhìn của mọi người.

Áo dài lụa tơ tằm

Hiện nay, đáp ứng với từng nhu cầu sử dụng, từng phong cách thời trang với từng lứa tuổi khác nhau, nhiều mẫu thiết kế với nhiều chất liệu cao cấp khác nhau đã được sử dụng để tạo nên những bộ áo dài khác nhau. Trong đó chất liệu vừa truyền thống vừa cao cấp - vải lụa tơ tằm thiên nhiên - chính là chất liệu vải được ưa chuộng nhất. Những chiếc áo dài được dệt may từ vải lụa mang lại sự mềm mại cho người mặc. Áo dài lụa tơ tằm chỉ được dệt lên từ chất liệu lụa tơ tằm chất lượng cao từ bàn tay của những người thợ may có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dệt may vải tơ tằm cùng với sự chính xác tuyệt đối trong từng đường khâu mũi chỉ dệt lên, mới mang đến một vẻ đẹp sang trọng của bộ áo dành cho người phụ nữ Việt Nam. 

Áo dài vải lụa tơ tằm được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay

Vải lụa tơ tằm thiên nhiên là chất liệu dệt may truyền thống cao cấp, được rất nhiều người yêu thích sử dụng. Dưới đây là hai mẫu áo dài vải lụa tơ tằm được tìm kiếm nhiều nhất.

Áo dài vải lụa tơ tằm không cổ

Một trong những sản phẩm thời trang cách tân của ngành dệt may vải lụa tơ tằm thiên nhiên là những chiếc áo dài không cổ. Với phong cách thời trang này đã chiếm được cảm tình của mọi người. Phong cách mang đến cảm giác thoải mái hơn khi mặc và không có cảm giác bị gò bó ở cổ, mang đến sự thanh thoát hơn và hiện đại hơn, song vẫn giữ được trang trọng, tinh tế và duyên dáng của nét đẹp truyền thống cho người phụ nữ. Một phong cách hiện đại nhưng toát lên nét đẹp truyền thống thì chiếc áo dài này là thích hợp nhất.

áo dài vải lụa tơ tằm không cổ

Áo dài vải lụa tơ tằm có cổ

Áo dài có cổ là loại áo phổ biến truyền thống từ xưa đến này.  Với chất liệu dệt may thiên nhiên là vải lụa tơ tằm cao cấp thì phong cách sẽ là một sự lựa chọn phù hợp cho các bạn thích sự truyền thống. Bên cạnh đó với những hoạt tiết được in lên từ công nghệ in đặc biệt sẽ tạo nên một nét đẹp hiện đại đầy sự tinh tế cho người phụ nữ. Mẫu áo dài  có cổ được thiết kế đặc trưng với ôm sát cơ thể giúp cân bằng cân đối vóc dáng người mặc, cùng sự mềm mịn từ vải tơ tằm tạo nên sự quyến rũ, và sự duyên dáng khi di chuyển cho người phụ nữ.

áo dài vải lụa tơ tằm không cổ

Mua áo dài vải lụa tơ tằm ở đâu chất lượng

Bạn muốn tìm mua một chiếc áo dài vải lụa tơ tằm ở một thương hiệu uy tín chất lượng, Silk Phương Mai chính là lựa chọn hoàn hảo. Silk Phương Mai là một thương hiệu doanh nghiệp dệt may uy tín dành cho bạn. Trước biến động không ngừng của ngành dệt may vải lụa tơ tằm trên thị trường vào năm 2016, Silk Phương Mai lần đầu được mọi người biết đến. Luôn luôn là những chất liệu lụa tơ tằm thật thiên nhiên 100%, kết hợp cùng đội ngũ nhân công lành nghề để tạo nên những sản phẩm thời trang, và nhất là những bộ áo dài, luôn được thiết kế với độ hoàn hảo và tỉ mỉ tuyệt đối trong từng đường khâu mũi chỉ. Những sản phẩm thời trang lụa tơ tằm luôn nhận được đánh giá tích cực từ khách hàng, và luôn là thương hiệu được tìm kiếm nhiều nhất. Thương hiệu đã không ngừng phát triển, cố gắng để khẳng định được vị trí của mình trong lòng khách, khẳng định là thương hiệu dệt may vải lụa tơ tằm hàng đầu.

Bình luận