Bat chiu nhiet tot nhat tren thi truong

Bạn đang đau đầu khi có quá nhiều sản phẩm bạt trên thị trường và không biết phải đặt niềm tin vào thương hiệu nào để tin tưởng. Rất nhiều sản phẩm kém chất lượng, hàng giả hàng nhái tràn lan trên t

Bạn đã có biết loại bạt nào vừa chất lượng vừa rẻ không?

Bạn đang đau đầu khi có quá nhiều sản phẩm bạt trên thị trường và không biết phải đặt niềm tin vào thương hiệu nào để tin tưởng. Rất nhiều sản phẩm kém chất lượng, hàng giả hàng nhái tràn lan trên thị trường. Bài viết này sẽ mang đến cho bạn một sự lựa chọn chất lượng, hãy lưu về để sử dụng khi cần thiết.

Bạt nhựa PVC Tarpaulin – Vải bạt chịu nhiệt, chống cháy, chống ăn mòn tốt nhất trên thị trường.

  1. Giới thiệu về bạt nhựa PVC Tarpaulin?

Vải bạt PVC Tarpaulin là loại bạt chống thấm, chống cháy và chống ăn mòn được nhiều người tin dùng và tìm kiếm. Trong lúc gia công, sản phẩm được gia công bằng nhựa dẽo, chất chống thấm và chống lão hóa. Bên cạnh đó sản phẩm còn thêm 1 số phụ liệu để tăng tăng cường sức dẽo dai của bạt.

Ngoài ra bạt PVC Tarpaulin có tính năng chống thấm nước, chống lão hóa, độ bền cao, chống đứt gãy, chịu được áp lực lớn hơn so với bạt truyền thống trên thị trường.

Bạt chịu nhiệt PVC Tarpaulin còn chống ẩm, không thấm nước với chi phí cực kỳ thấp.

 

  1. Công dụng của bạt PVC Tarpaulin là gì?

Với những ưu điểm như trên thì bạt chịu nhiệt PVC Tarpaulin được rất nhiều khách hàng săn đón để che phủ dành cho xe tải chở hàng, làm vỏ bọc cho các sản phẩm dễ cháy, các công trình lớn đang thi công, các khu công nghiệp, xí nghiệp lớn,…

Bạt có khả năng chấm thấm nên được sử dụng che cho các vật liệu trách khỏi nắng mưa. Có thể sử dụng bạt PVC Tarpaulin để xây dựng liều, trại hoặc có thể làm tấm lót bể cá, hồ bơi, các mai hiên che với chi phí thấp. Ngoài ra hiện nay bạt nhựa cũng được làm các bảng quảng cáo trên đường.

Bên cạnh đó, bạt PVC Tarpauli ngày nay, nhiều người sử dụng loại bạt chịu nhiệt này để đóng buồm cho thuyền ván ép. Nó được xem là vật liệu bền, dễ làm hơn các sản phẩm khác, giá cả phải chăng và phù hợp với nhiều loại bạt hiện có trên thị trường.

Xem thêm: Bạt nhựa Việt Hàn

  1. Ưu điểm của bạt PVC Tarpaulin so với các loại bạt truyền thống

- Ngăn ngừa nấm móc, vi khuẩn, các loại bọ gây bệnh.

Với khả năng vượt trội về khả năng chống thấm của mình thì nhựa PVC vượt trội trong việc ngăn chặng các loại nấm móc gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người.

- Đạt tiêu chuẩn chất lượng M1, B1.

M1, B1 được hiểu đơn giản là tiêu chuẩn để đánh giá chống cháy và hiện nay rất ít sản phẩm bạt có được chứng nhận này. Tuy nhiên với bạt nhựa PVC Tarpaulin dễ dàng vượt qua tiêu chuẩn này. Người dùng có thể yên tâm tuyệt đối khi sử dụng bạt PVC Tarpaulin để bảo vệ hàng dễ cháy.

- Có độ dẽo, khả năng kéo dãn và chống mài mòn cao

Bạt chịu nhiệt PVC Tarpauli được nhiều chuyên gia đánh gia cao về độ chống mài mòn, chịu được áp lực cao và có khả năng kéo dãn tốt. Đó là nhờ lõi vải gia cường Polyester trong cấu tạo thành phần bạt.

Ngoài ra còn có một vài ưu điểm khác như là:

  • Không bị đổi màu trong quá trình sử dụng, có khả năng đẩy lùi tia UV từ mặt trời.
  • Bạt chịu nhiệt PVC Tarpauli tuyết đối an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

  1. Đặc điểm kỹ thuật

Bạt nhựa Tarpaulin có những đặc điểm kỹ thuật ưu việt sau:

Chất liệu: Bạt được làm từ 100% sợi polyester được phủ lớp PVC nên có độ bền cao cùng khả năng co giãn tốt.

Trọng lượng của bạt: 300gsm – 15000gsm

Chiều rộng của bạt: 1200mm – 51000mm

Chiều dài của bạt: 10m – 100m

Độ dày của bạt: 0,45mm – 1,5mm

Với những đặc điểm vượt trội trên thì không lý do gì bạn phải nghi ngờ chất lượng sản phẩm này.

Để biết thêm thông tin sản phẩm hãy liên hệ đến

Công ty TNHH sản xuất Nhựa Việt Hàn

Email: batnhuahanviet@gmail.com

Website: batnhuahanviet.com.vn

Số điện thoại: 0911 627 999

Hotline: 1900 8638


Phạm Văn Đạt

5 Blog bài viết

Bình luận