15 đất nước có nhiều người đẹp nhất hành tinh

Philippines, Brazil, Venezuela... là những nước được cho là có nhiều người đẹp nhất thế giới và bạn sẽ bất ngờ với nước đứng đầu danh sách.

Philippines, Brazil, Venezuela... là những nước được cho là có nhiều người đẹp nhất thế giới và bạn sẽ bất ngờ với nước đứng đầu danh sách.

15. Philippines

15-dat-nuoc-co-nhieu-nguoi-dep-nhat-hanh-tinh

Nét đẹp của các cô gái tóc đen đến từ Philippines xếp thứ 2 trong số các nước giành nhiều giải trong các cuộc thi sắc đẹp nhất. Những cô gái đến từ đây không chỉ xinh đẹp mà còn vô cùng ngọt ngào.

14. Vương quốc Anh

15-dat-nuoc-co-nhieu-nguoi-dep-nhat-hanh-tinh-1
15-dat-nuoc-co-nhieu-nguoi-dep-nhat-hanh-tinh-2

Các cô gái Anh quốc mang vẻ đẹp pha trộn và phong phú. Họ cũng được ghi dấu ấn bởi học thức, trí tuệ và gu ăn mặc sành điệu. Anh là một trong những nước đào tạo ra nhiều người mẫu và người đẹp nổi tiếng nhất hiện nay. 

13. Australia 

15-dat-nuoc-co-nhieu-nguoi-dep-nhat-hanh-tinh-3

Tính cách hướng ngoại và hài hước dường như càng làm tăng vẻ hấp dẫn của những cô gái đến từ Australia. Vẻ đẹp của họ cực kỳ đa dạng, từ những cô gái có mái tóc vàng cho đến mái tóc nâu sẫm óng ả. 

12. Mỹ

15-dat-nuoc-co-nhieu-nguoi-dep-nhat-hanh-tinh-4

Mỹ không chỉ là quốc gia quyền lực nhất thế giới mà còn là vùng đất của vẻ đẹp tự nhiên. Tại đây, những cô gái không chỉ tự tin, độc lập, thân thiện mà còn rất thông minh trong việc chăm sóc bản thân, từ sức khỏe đến sắc đẹp. 

11. Canada

15-dat-nuoc-co-nhieu-nguoi-dep-nhat-hanh-tinh-5
15-dat-nuoc-co-nhieu-nguoi-dep-nhat-hanh-tinh-6

Đây là vùng đất của những cô gái với văn hóa đa dạng, thích vui chơi, giữ dáng nhưng cũng không quên việc nâng cao trình độ. 

10. Hà Lan

15-dat-nuoc-co-nhieu-nguoi-dep-nhat-hanh-tinh-7
15-dat-nuoc-co-nhieu-nguoi-dep-nhat-hanh-tinh-8

Nét cao ráo với mái tóc vàng chính là vẻ đẹp đặc trưng của các cô gái nơi đây.

9. Italy

15-dat-nuoc-co-nhieu-nguoi-dep-nhat-hanh-tinh-9

Từ chính xác nhất để mô tả nét đẹp của những cô gái Italy chính là "đẳng cấp". Họ không chỉ chú ý đến thời trang, cách cư xử của mình mà còn cực kỳ tự tin. Nhiều cô gái ở đây còn có đôi mắt nâu hút hồn.

8. Venezuela

 Vẻ đẹp của các Hoa hậu Hoàn vũ Venezuela 1952-2015

15-dat-nuoc-co-nhieu-nguoi-dep-nhat-hanh-tinh-10

Đây là quốc gia có số lượng các cô gái đẹp cực khủng và cũng là nước có số thí sinh nắm giữ vương miện các cuộc thi sắc đẹp kỷ lục. Thân hình hoàn mỹ, mái tóc dài và khả năng biểu diễn bốc lửa chính là thế mạnh của những cô gái Venezuela.

7. Nga

15-dat-nuoc-co-nhieu-nguoi-dep-nhat-hanh-tinh-page-2

Nga là quốc gia có nhiều nét đẹp hoàn hảo nhất thế giới. Mái tóc vàng, đôi mắt xanh thẳm, thân hình cân đối. Sự thông minh và tự tin cũng là điểm cuốn hút ở họ. 

6. Colombia

15-dat-nuoc-co-nhieu-nguoi-dep-nhat-hanh-tinh-page-2-1

Những cô nàng Colombia có làn da rám nắng hoàn hảo và mái tóc óng ả. Khả năng chăm chút cho gia đình cũng như những đức tính, nền nếp gia đình chính là yếu tố làm họ nổi bật. 

5. Argentina

15-dat-nuoc-co-nhieu-nguoi-dep-nhat-hanh-tinh-page-2-2

Đây là đất nước của những cô gái có vẻ ngoài ưa nhìn, biết cách chăm sóc bản thân và cực kỳ thu hút.

4. Đan Mạch

15-dat-nuoc-co-nhieu-nguoi-dep-nhat-hanh-tinh-page-2-3

Những người phụ nữ nơi đây có ý chí mạnh mẽ, tham vọng và mục tiêu rõ ràng. Họ cũng sở hữu mái tóc vàng óng và thân hình hoàn hảo.

3. Ukraine

15-dat-nuoc-co-nhieu-nguoi-dep-nhat-hanh-tinh-page-2-4

Những cô gái đáng yêu này cũng có ba điểm hoàn hảo cho vẻ đẹp đáng kinh ngạc của họ tương tự như các cô gái Nga, nhưng tốt hơn. Mọi thứ về họ đều là sự hoàn hảo.

2. Brazil

15-dat-nuoc-co-nhieu-nguoi-dep-nhat-hanh-tinh-page-2-5

Brazil được mệnh danh là quê hương của những cô gái thân thiện nhất trên thế giới, thông qua các giá trị văn hoá, niềm đam mê du lịch và giao lưu. Phụ nữ Brazil có nhiều điều đáng để được ngưỡng mộ. Vận động và giáo dục đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của họ và truyền thống gia đình luôn luôn vững mạnh.

1. Thụy Điển

15-dat-nuoc-co-nhieu-nguoi-dep-nhat-hanh-tinh-page-2-6

Đứng đầu bảng xếp hạng là Thụy Điển - quê hương của những nữ thần, với những cô gái có làn da đẹp, có mắt màu xanh dương, dáng đẹp, cao ráo. Họ cũng tự hào về sự thông minh và sự tự lập cao. Ở họ là sự pha trộn hài hòa cả về nhan sắc lẫn tính cách bên trong.


Country & People

17 Blog Bài đăng

Bình luận