Gửi hàng đi Maldives Nhanh Chóng – Uy Tín tại TPHCM

Bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Maldives mà chưa biết lựa chọn dịch vụ của đơn vị vận chuyển nào? Nếu bạn đang ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể tham khảo dịch vụ gửi hàng đi Maldives của An Tín Phong Express.

Bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Maldives mà chưa biết lựa chọn dịch vụ của đơn vị vận chuyển nào? Nếu bạn đang ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể tham khảo dịch vụ gửi hàng đi Maldives của An Tín Phong Express.

Gửi hàng đi Maldives

Vận chuyển hàng hóa đi Maldives bằng đường biển và đường hàng không

Vận chuyển hàng đi Maldives bằng đường biển

Khi chuyển hàng đi Maldives bằng đường biển, hàng hóa sẽ được chuyển đến cảng Male (MVMLE). Với thời gian giao hàng giao động từ 28 đến 35 ngày. Các mặt hàng thường được gửi đi Maldives bằng đường biển là những mặt hàng cồng kềnh, tốn diện tích và có trọng lượng lớn như: đồ nội thất, đồ thủ công mỹ nghệ, tượng..
Khi bạn lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Maldives bằng đường biển của An Tín Phong Express, chúng tôi sẽ thay bạn đảm nhận:
+ Kê khai các thủ tục hải quan
+ Đóng kiện gỗ với hàng gửi để chống va đập, hư hao.
+ Tư vấn xin các loại giấy phép xuất khẩu với những mặt hàng cần giấy phép. 

Vận chuyển hàng đi Maldives bằng đường hàng không

Nếu bạn lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Maldives bằng đường hàng không, hàng hóa sẽ được giao đến tận tay người nhận. Với thời gian giao hàng nhanh chóng, chỉ từ 3-4 ngày làm việc. Các mặt hàng thường được gửi đi Maldives bằng đường hàng không là những mặt hàng có trọng lượng nhẹ, ít tốn diện tích.
Khi bạn lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Maldives bằng đường hàng không của An Tín Phong Express. Chúng tôi sẽ thay bạn kê khai các thủ tục hải quan, đóng thùng hàng gửi chắc chắn, an toàn và tiết kiệm diện tích.

Những lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Maldives của An Tín Phong Express

Vận chuyển đến Maldives từ Việt Nam chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. An Tín Phong cung cấp cả dịch vụ vận chuyển bưu kiện đến Maldives và dịch vụ vận chuyển hàng hóa đến Maldives.

Với An Tín Phong Express, bạn có thể chắc chắn rằng các hóa bạn đang vận chuyển đến Maldives đều đến đúng giờ và với chi phí thấp nhất.

Các dịch vụ chuyển phát nhanh đi Maldives của An Tín Phong Express gồm:

  • Chuyển phát nhanh đi Maldives qua DHL
  • Chuyển phát nhanh đi Maldives qua FedEx
  • Chuyển phát nhanh đi Maldives qua TNT
  • Chuyển phát nhanh đi Maldives qua UPS

Đôi nét về Maldives

Cộng hòa Maldives là một quốc đảo xinh đẹp ở Ấn Độ Dương, có khoảng cách 250 dặm về phía tây nam Ấn Độ và 430 dặm về phía tây của  Sri Lanka. Nơi đây nổi tiếng và được mệnh danh là thiên đường du lịch. Với các hòn đảo san hô tuyệt đẹp, những khu nghỉ dưỡng sang trọng. 

An Tín Phong Express nhận vận chuyển hàng hóa đi tất cả các thành phố của Maldives. Tại Maldives, có các thành phố gồm: Addu City, Dhidhdhoo, Kulhudhuffushi, Eydhafushi, Farukolhufunadhoo, Felidhoo, Funadhoo, Fuvahmulah, Gan, Hinnavaru, Hithadhoo, Hulhumalé, Hulhumeedhoo, Kudahuvadhoo, Kulhudhuffushi, Magoodhoo, Mahibadhoo, Malé – Capital, Manadhoo, Maroshi, Midu, Mula, Naifaru, Nolhivaranfaru, Thinadhoo, Ungoofaaru, Veymandhoo, Veymandoo, Viligili, Villingili. 

AN TIN PHONG IMPORT EXPORT SERVICE TRADING CO.,LTD

Add: 337/2/11A Le Van Sy, Ward 1, Tan Binh Dist, HCMC-VN
Office: (84.28) 39919288 – 39919289
Hotline: 0903 48 46 47 Viber, Zalo
Email: [email protected]
Website: antinphongexpress.com


antinphongexpress

20 Blog Bài đăng

Bình luận