Đánh giá mức tiêu thụ nhiên liệu của Mitsubishi Xpander mới

Bình luận · 94 Lượt xem

Sở hữu mức tiêu thụ nhiên liệu khá thấp, Mitsubishi Xpander 2022 vẫn là mẫu xe MPV được khách hàng Việt ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Nhất là trong tình hình giá xăng đang tăng lên mỗi ngày.

Sở hữu mức tiêu thụ nhiên liệu khá thấp, Mitsubishi Xpander 2022 vẫn là mẫu xe MPV được khách hàng Việt ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Nhất là trong tình hình giá xăng đang tăng lên mỗi ngày. 

Động cơ trên Mitsubishi Xpander mới

Mitsubishi Xpander mới được trang bị một cấu hình động cơ duy nhất cho tất cả các phiên bản. Động cơ này mang mã hiệu 4A91 với dung tích 1.5L, được tích hợp với công nghệ điều khiển van biến thiên điện tử Mivec giúp tăng công suất nhưng xe vẫn đảm bảo tiết kiệm nhiên liệu được tối đa. 


Động cơ của Xpander mới sẽ sản sinh công suất tối đa là 103 mã lực tại 6.000 vòng mỗi phút, kèm theo mô men xoắn cực đại 141Nm tại 4.000 vòng mỗi phút. Đi kèm theo đó là hộp số sàn 5 cấp hoặc hộp số tự động 4 cấp. Xe được dẫn động với hệ cầu trước. 

Mitsubishi Xpander mới có mức tiêu thụ nhiên liệu ở đường hỗn hợp là 6,9 lít cho 100km


Hiện tại nếu so với những đối thủ trong cùng phân khúc thì Suzuki XL7 là 1.5L với 103 mã lực. Toyota Avanza 1.5L với 102 mã lực. Chính vì vậy, Xpander 2022 đang sở hữu thông số khá tương đồng trong phân khúc MPV đa dụng cỡ nhỏ. 

Thông số mức tiêu thụ nhiên liệu của Mitsubishi Xpander mới

Mitsubishi Xpander mới là mẫu xe MPV gia đình được phân phối đến thị trường với 3 phiên bản với mức giá bán đầy hấp dẫn. Mẫu xe được nhiều khách hàng Việt ưa chuộng bởi tính thể thao, trẻ trung và còn sở hữu khả năng tiết kiệm nhiên liệu. 

Nhờ có khả năng tiết kiệm nhiên liệu mà Mitsubishi Xpander mới đang ngày càng được khách hàng Việt ưa chuộng

Theo công bố của nhà sản xuất được thể hiện trong Catalouge Thông số kỹ thuật, tùy theo từng phiên bản mà mức tiêu hao nhiên liệu của Mitsubishi Xpander sẽ có sự khác biệt nhất định, cụ thể như sau:

Phiên bản

Mức tiêu hao nhiên liệu

(Kết hợp / Đô thị / Ngoài đô thị)

Xpander AT Premium7,10 / 8,60 / 6,20 L/100km
Xpander AT7,10 / 8,60 / 6,20 L/100km
Xpander MT6,90 / 8,80 / 5,90 L/100km

Có thể thấy rằng, đây là những con số khá ấn tượng đối với một mẫu MPV 7 chỗ ngồi như Mitsubishi Xpander 2022. Điều này cũng có nghĩa khi chọn mua dòng xe này để sử dụng, chủ sở hữu sẽ tiết kiệm được đáng kể chi phí trong quá trình vận hành.

Cũng nhờ có khả năng tiết kiệm nhiên liệu ấn tượng,  Xpander đang ngày càng được khách hàng Việt ưa chuộng, nhất là trong tình hình giá xăng đang tăng cao như hiện nay.

Link bài viết:https://www.mitsubishitrungthuong.org/danh-gia-muc-tieu-thu-nhien-lieu-cua-mitsubishi-xpander-moi-279/

Bình luận