Gửi hàng đi Thái Lan Nhanh Chóng – Uy Tín với An Tín Phong Express

Nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Thái giá rẻ mà chưa biết lựa chọn dịch vụ của công ty nào. Bạn có thể tham khảo dịch vụ gửi hàng đi Thái Lan của An Tín Phong Express.

Nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Thái giá rẻ mà chưa biết lựa chọn dịch vụ của công ty nào. Bạn có thể tham khảo dịch vụ gửi hàng đi Thái Lan của An Tín Phong Express.

Vận chuyển hàng đi Thái Lan

Vận chuyển hàng đi Thái Lan bằng đường biển, đường hàng không và đường bộ

Vận chuyển hàng đi Thái Lan bằng đường biển

Thái Lan có các cảng biển quốc tế gồm:
– Cảng Bangkok
– Cảng Laem Chabang
– Cảng Songkhla
Thời gian vận chuyển hàng từ thành phố Hồ Chí Minh tới Thái Lan bằng đường biển mất khoảng 5-11 ngày, tùy thuộc vào cảng biển.
Các mặt hàng nên gửi đi Thái Lan bằng đường biển là những mặt hàng cồng kềnh, tốn diện tích. Thông thường, khách hàng gửi các mặt hàng như: đồ nội thất, tủ, giường, bàn, ghế, hàng hóa đồ thủ công mỹ nghệ,..

Vận chuyển hàng đi Thái Lan bằng đường hàng không

Tại Thái Lan có các sân bay quốc tế gồm: Suvarnabhumi, Don Mueang, Chiang Mai, Mae Fah Luang Chiang Rai, Hat Yai, Phuket, Samui, Krabi, Udon Thani, Surat Thani, U-Tapao.
Thời gian vận chuyển hàng đi Thái Lan bằng đường hàng không mất khoảng 2-3 ngày làm việc.
Các mặt hàng nên gửi đi Thái Lan bằng đường hàng không là những mặt hàng ít tốn diện tích, không cồng kềnh, có trọng lượng nhẹ. Các mặt hàng thường được gửi bằng đường hàng không như: quà tặng, quần áo, giày dép, thực phẩm khô, hóa đơn, chứng từ, giấy tờ hồ sơ,…

Vận chuyển hàng đi Thái Lan bằng đường bộ

Thời gian vận chuyển hàng đi Thái Lan bằng đường bộ mất khoảng 5-6 ngày.
An Tín Phong Express là đối tác của các đơn vị vận chuyển hàng đầu hiện nay như: DHL, TNT, FedEx, UPS. Đảm bảo hàng hóa của quý khách hàng được vận chuyển một cách an toàn, uy tín, nhanh chóng.
Tùy thuộc vào mặt hàng, kích thước, trọng lượng của kiện hàng mà lựa chọn phương thức vận chuyển phù hợp.

Những lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ chuyển hàng đi Thái Lan của An Tín Phong Express

 • Thời gian giao hàng nhanh chóng: Thông thường dịch vụ vận chuyển hàng đi Thái Lan của ATP Express chỉ mất khoảng 2-3 ngày.
 • Chi phí vận chuyển thấp: Cước phí dịch vụ chuyển hàng đi Thái Lan của ATP Express khá thấp và cạnh tranh.
 • Hàng gửi đi được đảm bảo an toàn: An Tín Phong cam kết bồi hoàn 100% giá trị hàng hóa cho khách hàng nếu hàng hóa bị mất hoặc hư hỏng. 
 • An Tín Phong Express cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng đi Thái Lan gồm:
  + Chuyển phát nhanh đi Thái Lan qua DHL
  + Chuyển phát nhanh đi Thái Lan qua TNT
  + Chuyển phát nhanh đi Thái Lan qua UPS
  + Chuyển phát nhanh đi Thái Lan qua FedEx

Đôi nét về Thái Lan

Khi nói đến Thái Lan có rất nhiều cụm từ để miêu tả như: “ đất nước chùa vàng”, “ thiên đường du lịch”, “ thiên đường mua sắm”,.. Thái Lan rất phát triển du lịch, là nước có ngành du lịch mạnh nhất trong khu vực Đông Nam Á. Không chỉ phát triển mạnh về du lịch. Hàng hóa của Thái Lan rất được người Việt Nam ưa chuộng. Nhất là các mặt hàng tiêu dùng như đồ gia dụng, quần áo,.. Sự giao thương hàng hóa của Việt Nam và Thái Lan ngày càng tăng. Cùng vì thế, nhu cầu nhập hàng và gửi hàng đi Thái Lan tăng mạnh. 

Vì khoảng cách địa lý khá gần, nên việc vận chuyển hàng đi Thái Lan diễn ra nhanh chóng và chi phí cũng khá thấp. Thông thường, gửi hàng đi Thái Lan thường được vận chuyển bằng đường biển, đường hàng không và đường bộ. 

AN TIN PHONG IMPORT EXPORT SERVICE TRADING CO.,LTD

Add: 337/2/11A Le Van Sy, Ward 1, Tan Binh Dist, HCMC-VN
Office: (84.28) 39919288 – 39919289
Hotline: 0903 48 46 47 Viber, Zalo
Email: [email protected]
Website: antinphongexpress.com


antinphongexpress

20 Blog Bài đăng

Bình luận