Gửi hàng đi Singapore – Công ty vận chuyển An Tín Phong Express

Nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Singapore và chưa biết lựa chọn đơn vị vận chuyển nào, hãy tham khảo dịch vụ gửi hàng của An Tín Phong Express. Luôn cam kết đảm bảo an toàn hàng hóa cho khách hàng. Thời gian giao hàng nhanh chó

Nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Singapore và chưa biết lựa chọn đơn vị vận chuyển nào, hãy tham khảo dịch vụ gửi hàng của An Tín Phong Express. Luôn cam kết đảm bảo an toàn hàng hóa cho khách hàng. Thời gian giao hàng nhanh chóng, cùng cước phí vận chuyển cạnh trạnh.

Gửi hàng đi Singapore

Những lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh đi Singapore của An Tín Phong Express

 • Dịch vụ gửi hàng nhanh chóng: An Tín Phong Express hỗ trợ khách hàng làm thủ tục hải quan, đóng gói hàng hóa, vận chuyển đến tay người nhận. Với dịch vụ gửi hàng đi Singapore, thời gian vận chuyển là 1-2 ngày làm việc. 
 • An toàn hàng hóa: An Tín Phong cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra tình trạng hư hỏng hoặc mất mát.
 • Chi phí vận chuyển thấp: Phí dịch vụ gửi hàng đi Singapore của An Tín Phong được nhận xét là phải chăng, cạnh tranh với các đơn vị vận chuyển khác trên thị trường.
 • An Tín Phong Express nhận vận chuyển hàng đi tất các thành phố của Singapore. Tại Singapore có các thành phố lớn gồm: Seletar, Đông Jurong, Yishun, Clementi, Tampines, Punggol, Woodlands, Kampong Glam, Pasir Ris, Tengah, Paya Lebar, Sengkang, Bukit Batok, Serangoon, Kranji, Choa Chu Kang, Novena, Ang Mo Kio, Jurong West, Simei, Jurong, West Coast,…
 • An Tín Phong Express cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng đi Singapore gồm:
  + Chuyển phát nhanh đi Singapore qua DHL
  + Chuyển phát nhanh đi Singapore qua TNT
  + Chuyển phát nhanh đi Singapore qua UPS
  + Chuyển phát nhanh đi Singapore qua FedEx

Vận chuyển hàng đi Singapore bằng đường biển và đường hàng không

Vận chuyển hàng đi Singapore bằng đường biển

Khi vận chuyển hàng đi Singapore bằng đường biển, hàng hóa sẽ được đưa đến các cảng biển gồm: Pulan Ayer Chawan, Changi, Jurong, Keppel Wharves, Pasir Panjan Wharves, Pulau Bukom, Singapore Container Terminal, Pulau Sebarok, Sembawang Port, Singapore, Seletar, Telok Ayer Basin, Tengah, Tanjong Pagar, Tanjong Penjuru, Woodlands.

Các mặt hàng nên vận chuyển bằng đường biển là những đồ cồng kềnh như tượng, đồ nội thất bàn, ghế, tủ, giường, hoặc những mặt hàng có trọng lượng lớn. 

Vận chuyển hàng đi Singapore bằng đường hàng không

Vận chuyển hàng đi Singapore bằng đường hàng không rất nhanh chóng, chỉ mất 1-2 ngày làm việc. Nhận giao hàng tận nhà và đưa tận tay người nhận. An Tín Phong hỗ trợ làm hết mọi thủ tục hải quan cho người gửi.   

Đôi nét về Singapore

Singapore là một quốc đảo có diện tích nhỏ bé nhưng lại rất nổi tiếng về du lịch và có nền kinh tế phát triển mạnh. 
Với những năm trở lại đây, rất nhiều người Việt cho con em mình đi du học Singapore. Nền giáo dục của Singapore được đánh giá cao về chất lượng và rất năng động. Chất lượng giáo dục tương đương với các nước phương Tây nhưng chi phí rẻ hơn. Bên cạnh các du học sinh, người lao động Việt Nam có tay nghề cao du nghiệp vào Singapore cũng ngày càng tăng. Vì thế, nhu cầu gửi hàng đi Singapore ngày càng nhiều.
Khoảng cách địa lý của Việt Nam tới Singapore cũng không xa và sự phát triển mạnh mẽ của ngành vận chuyển đường biển và đường hàng không. Vì thế, việc gửi hàng đi Singapore rất nhanh chóng, mất khoảng 1-2 ngày.

AN TIN PHONG IMPORT EXPORT SERVICE TRADING CO.,LTD

Add: 337/2/11A Le Van Sy, Ward 1, Tan Binh Dist, HCMC-VN
Office: (84.28) 39919288 – 39919289
Hotline: 0903 48 46 47 Viber, Zalo
Email: [email protected]
Website: antinphongexpress.com


antinphongexpress

20 Blog Bài đăng

Bình luận