WhatsApp Plus Rojo Review

Bình luận · 111 Lượt xem

Mặc dù nhiều lựa chọn thay thế WhatsApp có cùng thiết kế và chức năng, WhatsApp Plus Rojo có một đặc điểm kháng thể độc đáo làm cho nó nổi bật.

WhatsApp Plus Rojo là bản cập nhật mới cho dịch vụ nhắn tin phổ biến có giao diện đầy màu sắc và hỗ trợ kích thước hình ảnh lớn. Ứng dụng cũng cung cấp các cài đặt quyền riêng tư cho phép bạn ẩn hoạt động trò chuyện của mình. Nó cũng cho phép bạn tùy chỉnh hồ sơ của mình và thay đổi phông chữ được sử dụng trên tin nhắn của bạn. Bạn cũng có thể gửi các tệp lớn hơn mà không cần nén chúng. Ứng dụng này có sẵn miễn phí trên Google Play và có thể được tải xuống sau vài giây. Nó cũng tương thích với hầu hết các thiết bị Android.

Mặc dù nhiều lựa chọn thay thế WhatsApp có cùng thiết kế và chức năng, WhatsApp Plus Rojo có một đặc điểm kháng thể độc đáo làm cho nó nổi bật. Bạn vẫn có thể sử dụng ứng dụng gốc nếu muốn, nhưng bạn không thể sử dụng cả hai ứng dụng cùng một lúc. WhatsApp Plus Rojo không khả dụng cho tất cả các hệ điều hành.

Ứng dụng này cũng cho phép bạn ẩn lần xem gần đây nhất và ngăn không cho xóa tin nhắn của bạn. Những tính năng này có thể hữu ích nếu bạn muốn trò chuyện với những người nói một ngôn ngữ khác. Ứng dụng cũng có thể phát hiện vị trí của bạn và chặn các cuộc gọi hoặc tin nhắn không mong muốn. Bạn có thể tắt quyền truy cập internet cho các ứng dụng cụ thể.

WhatsApp Plus Rojo là một ứng dụng miễn phí cung cấp rất nhiều tính năng nâng cao. Giao diện của nó có màu đỏ và đi kèm với kích thước tệp hàng trăm MB. Nếu bạn muốn cài đặt nó trên điện thoại Android của mình, bạn có thể tải xuống miễn phí. Nó được cập nhật thường xuyên.

Bình luận