Ứng dụng bạt nhựa trong xây dựng công trình


Các ưu điểm của bạt nhựa có thể ứng dụng trong xây dựng.

.

Bạt Nhựa lót sàn bê tông là sản phẩm chuyên dùng cho kỹ thuật lót bê tông, dùng để lót trước khi đổ bê tông, giúp bê tông không bị mất nước, chống thấm cho các công trình xây dựng, dùng để che nắng, che mưa. Hôm nay hãy cùng Bạt Nhựa Hàn Việt tham khảo trong bài viết này nhé!

Trong quá trình đổ bê tông tấm sàn, sau khi đổ bê tông ở giai đoạn xử lý bề mặt thì việc trải lớp chống thấm đóng vai trò rất quan trọng. Vật liệu lót sàn bê tông thường được sử dụng là bạt nhựa xanh cam, bạt nhựa lá dứa,... Bạn có thể dễ dàng tìm mua ở các cửa hàng vật tư xây dựng. Các mức giá giao động từ 1-3tr đồng. Xem chi tiết các thông tin về Bạt xanh cam khổ 2m, 3m, 4m, 6m, 8m, 10m tại Bạt Nhựa Hàn Việt để biết thêm.

1663054782464.png


Có nên lót ni lông khi đổ bê tông không?
Sàn nylon có những công dụng nổi bật sau:

+ Sử dụng Bạt xanh cam khổ 2m, 3m lớp để lót sàn be tông sẽ giúp chống thấm và ngăn bê tông mất nước trong quá trình sử dụng và bị tác động bởi các yếu tố môi trường, khí hậu khắc nghiệt tại Việt Nam.

+ Dùng che mưa, che nắng, che chở hàng hóa trong quá trình xây dựng.

+ Ao nuôi tôm, cá.

+ Lót đường và cầu bằng bê tông.


1663054807514.png


Dùng trong xây dựng công trình

+ Đường lát, kênh mương, đập nước.

+ Lót sàn bê tông nhà xưởng.

+ Lớp lót chống thấm khi đổ trần, sàn, nhà vệ sinh.

Với rất nhiều công dụng và tính năng như vậy. Còn ngần ngại gì nữa mà không mua ngay sản phẩm Bạt xanh cam khổ 2m, 3m của Bạt Nhựa Hàn Việt

Bình luận