Hướng dẫn adsense là gì mới nhất 2020

Trong một thế giới hiện đại, mỗi ngày bạn phải đối mặt với vô số các chiến lược của đối thủ cạnh tranh. Đó được coi là yếu tố sống còn trên thị trường hiện nay. Vậy adsense là gì. Nếu còn những băn khoăn và thắ

1. Google Adsense là gì ?

 

Google Adsense là một online lưới quảng cáo từ Google, không khó khăn đây là cầu nối giữa những người mong muốn đặt ads và người đặt ads.

Google adsense cho phép người đặt ads (sở hữu web có lượt truy cập hoặc video có lượt xem; đặt ads (bao gồm các banner text, ảnh ảnh) trên web (hoặc video) của mình và trả tiền cho mỗi lần người dùng nhấp chuột vào ads.

Kết quả hình ảnh cho google Adsense

Google adsense là gì

Lưu ý:

Để kiếm tiền với Google Adsense, bạn cần có account Google adsense ( gồm có 2 loại ):

 • account google adsense hosted: Là AdSense được lưu trữ. Đây là account GA dành riêng cho các partners của Google Adsense trong đó bao gồm Blogspot và Youtube. Nếu giống như bạn đang kiếm tiền trên Youtube thì bạn chẳng xa lạ gì với thằng này cả rồi đúng không nào. Chỉ cần tạo ngành bật kiếm tiền là bạn có thể đăng ký thành đạt nó rồi mà chẳng phải xét duyệt hay gặp khó khăn gì cả còn thằng GA content để tải ký nó phải trải qua 3 bước và xét duyệt trong vòng 3 – 7 ngày thậm chí lâu thêm nữa.
 • tài khoản google adsense content : Là AdSense cho content (AFC). Đây là tài khoản GA đăng kí thông qua website chứ không hề thông qua Youtube hay Blogspot nhé.Bạn sỡ hữu một web có lượt truy cập ổn định không nhiều cũng được bên cạnh đó website bạn phải tuân thủ theo điều khoản của Google adsense

Sự không giống biệt cơ bản giữa Adsense content và Adsense Hosted là gì?

Kết quả hình ảnh cho Sự khác biệt cơ bản giữa Adsense Content và Adsense Hosted là gì?

Sự không giống biệt cơ bản giữa Adsense content và Adsense Hosted là gì?

Adsense nội dung

 • ads đủ nội lực được đặt hiển thị trên website, Blogspot, Youtube.
 • đăng ký rất khó và cần phải có website tốt về content.
 • tải ký bằng link http://google.com/adsense
 • Tiền kiếm được phụ thuộc nhấn vào adsk tính theo lượt view.

Adsense Hosted

 • quảng cáo được đặt trên Blogspot hoặc là Video trên Youtube.
 • tải kí thông qua Youtube khá easy còn nếu đăng ký cho Blogspot thì khó hơn.
 • tải kí bằng bằng liên kết trong Youtube hoặc link ở blogspot chứ không tải kí ở trang chủ Google adsense.
 • ads k được đặt lên website ngoài trừ blogspot.

5 lí do khiến bạn nên lựa chọn Google AdSense để kiếm tiền online

1. Lợi tức đầu tư (ROI) và sự cung cấp ads của AdSense

Kết quả hình ảnh cho (ROI)

Điều đầu tiên cần đề cập chính là việc tải kí account AdSense hoàn toàn miễn phínhanh chóng.

đủ sức nói, công sức đầu tư một website để chạy Adsense là ít ỏi so với số tiền bạn đủ nội lực thu về từ nó. Bạn chẳng cần phải lo ngại vấn đề làm sao để có được những ads hiển thị trên website của bạn, Google sẽ lo vấn đề đó. Google có kho ads khổng lồ và có chức năng tự động phân phối các quảng cáo đó đến web của bạn giúp bạn đủ nội lực tối ưu được thu nhập.

2. Google AdSense là một dịch vụ rất thành đạt của Google, nó đánh bại các online khác

Kết quả hình ảnh cho win

Theo tổng hợpphần lớn chi tiêu ads đều thông qua Google (chi tiêu toàn cầu cho quảng cáo kỹ thuật số sẽ vượt quá 170 tỷ đô la trong năm 2015. Và Google sẽ làm chủ 55% chi tiêu đó), điều này cho phép phân phối ads đến trang web của bạn nhiều hơn, thúc đẩy doanh thu của bạn.

 

3. chức năng nhắm mục đích user rất giỏi của AdSense

Kết quả hình ảnh cho thông minh

Nhà ads đủ nội lực tiếp cận đối tượng mong muốn trên web của họ rất chuẩn xác nhờ chức năng ads theo hành vi và ngữ cảnh người dùng của Google. Đây là mẹo Google AdSense có thể tạo thêm doanh thu cũng giống như tạo thử nghiệm tốt hơn cho người dùng trên web của bạn.

4. Tùy chỉnh và điều chỉnh vị trí, cánh cửa quảng cáo trên website để mang lại hiệu quả cho AdSense

Kết quả hình ảnh cho tùy chỉnh và điều chỉnh vị trí, không gian quảng cáo trên website để mang lại hiệu quả cho AdSense

Nếu bạn là người không thích đặt ads trên website của mình vì cảm thấy nó lộn xộn, gây khó chịu cho người dùng thì đừng sợ, AdSense cho phép bạn tùy chỉnh đặt quảng cáo trên web sao cho thích hợp và gần gũi nhất.

Vị trí gắn mã ads có ảnh hưởng khá to đến doanh thu AdSense của bạn. Khi thấy doanh số từ AdSense giảm, hãy thử refresh vị trí gắn mã quảng cáo trên web để thấy được kết quả tốt hơn. không những thế bạn còn đủ sức tùy chỉnh chặn những ads mà bạn k mong muốn xuất hiện trên web của bạn.

5. Thanh toán đúng hạn

Google là một trong những doanh nghiệp ads uy tín nhất toàn cầu. Khi bạn sử dụng các dịch vụ của Google để kiếm tiền online, Google sẽ luôn luôn thanh toán cho bạn đúng hạn, đầy đủ khoản tiền bạn đáng được nhận về.

Điều kiện đăng ký Google Adsense

Điều kiện bắt buộc đó là bạn phải có sẵn website, có 1 lượng traffic (lưu lượng truy cập) nhất định, ít nhiều gì cũng được.

Sau đó hãy tải ký Google Adsense đợi xét duyệt.

thành ra nếu bạn chưa có website nào thì đừng tốn công đăng ký làm gì, mà hãy cố gắng làm được một web thành ra hồn rồi mới nghĩ đến việc kiếm tiền với Google Adsense sau.

Dưới đây là 1 gợi ý ads Google adsense được hiển thị trên 1 web dạy nấu ăn:

 

demo-adsense-600x382

Để có được 1 website thì chẳng phải chông gai chút nào, mình khuyên các bạn sử dụng WordPress để sử dụng.

Mới làm web, bạn đủ sức dùng các giao diện dễ dàngfreethêm vào cho blog. Mình cũng đã giúp bạn đo đạt các theme đó tại đây.

Yêu cầu kế tiếp đó là web của bạn phải đủ “tử tế”. Tức là nội dung phải tự thiết lập chứ không được copy từ những trang khác.

Bạn phải có các kế hoạch cụ thể, chẳng hề làm cho có vì Google Adsense cho đến nay duyệt khá gắt, nếu web bạn không ra gì, tỉ lệ bị từ chối là rất cao.

3 dạng website kiếm tiền adsense phổ biến.

Có 3 dạng website có tỉ lệ cao nhất được Google Adsense chấp nhận và đang kiếm tiền với Google Adsense đa dạng nhất, đó là:

 • website tin tức
 • Blog kiến thức
 • Blog down tài liệu

website

Với website tin tức, bạn sẽ phải xây dựng nội dung hàng ngày, theo xu hướngvấn đề nổi trội theo thời gian thực. Nếu bạn sử dụng hình thức này 1 mình thì khá là mệt.

gợi ý Vietbao là 1 trang tin tức to đã kiếm tiền với Google Adsense

vietbao-adsense-600x275

Nếu bạn muốn tìm đến sự dễ dàng hơn, mình khuyên các bạn sử dụng web theo hướng tăng trưởng blog kiến thứcđủ sức blog mang danh nghĩa một mình bạn, hoặc blog đo đạt thông tin mà nhiều người cần.

PCworld là 1 trang văn hóa chuyên về máy tính và họ cũng đang kiếm tiền với Google Adsense

pcworld-adsense-600x264

 

ưu điểm của hướng tăng trưởng dạng blog thông tin đó là những đề tài mà bạn triển khai luôn có người mới muốn tìm hiểukhông phải là dạng “xu hướng” như trang tin tức.

Chẳng hạn với keyword “thủ thuật iOS”, nếu bạn có content giống như này lên top tìm kiếm, bạn sẽ nhận được nguồn lượt truy cập dài hạn, vì đây là nhu cầu tồn tại theo thời gian.

Với 1 blog, bạn đủ nội lực kiếm được tiền với nhiều hướng không giống nhau như: Google Adsense hoặc các online ads khácaffiliate marketing, thậm chí đủ nội lực bán sản phẩmtriển khai dịch vụ của riêng bạn.

Dạng trang web thứ 3 là share ebookgợi ý taimienphi.vn là 1 trang giống như vậy:

tai-lieu-adsense-600x297

Dạng trang web/blog giống như thế này khá cạnh tranh, nhiều người sử dụng vì nó không chỉ kiếm được tiền từ Google Adsense, mà còn kiếm được từ bí quyết tóm gọn link.

Cho dù bạn làm dạng web nào cũng note rằng: Với Google Adsense, không hề chỉ có website là được chấp thuận

Nếu bạn chưa biết thì 1 account Google Adsense nội dung tải ký thành đạt được bán với giá vài triệu, account đang nhận tiền thành công đủ sức lên tới hơn 10tr.

như vậy bạn đủ nội lực hình dung ra độ khó của việc web của bạn được Google phê duyệt.

như mình nói ở trên thì bạn cần phải có 1 web, nhưng đó chỉ là yêu cầu tối thiểu, ngoài website ra bạn cần rất nhiều các nguyên nhân mà mình sẽ nêu ở phần kế. Trong đó quan trọng nhất là: content website

website của bạn phải có nội dung tự viết ra, và tất nhiên phải bổ ích cho user.

12 nguyên nhân tác động đến việc đăng ký tài khoản Google Adsense sự phát triển

12 Tiêu chuẩn Điều Kiện đăng ký Google Adsense Thành Công image-8

1 Chính sách, điều khoản và quy định của website hay blog của bạn

Điều mà các blogger thường hay quên hoặc thậm chí coi thường đó chính là tạo trang quy định, điều khoản và chính sách của web, blog

Đây là một lỗi khá nghiêm trọng mà đầy đủ các nhà thống trị website thường đắt tiền phải. Khi web hay blog của bạn có một trang quy định điều khoản chính sách rõ ràng thì có nghĩa là web của bạn thể hiện sự minh bạch k lừa lọc, thêm nữa nó cũng là quy định để người ta hiểu rõ ích lợi của họ được sử dụng gì và k được sử dụng những gì trên web của bạn.

2 Trang mô tả

Trang mô tả về blog của bạn cũng thực sự cần thiết với Google Adsense, một trang giới thiệu tốt cũng là điểm để Google Adsense và người dùng đánh giá sự tin tưởng cho web, blog của bạn.

3 Trang liên hệ rạch ròi

Một trang liên hệ có đầy đủ thông tin và một form để người dùng đủ nội lực đơn giản gửi email cho bạn là một việc nên làm. Nó thể hiện tính chuyên nghiệp và minh bạch trong thông tin trang web của bạn. người ta cũng không khó khăn thể hiện quan điểm của họ với bạn những điều họ góp ý, họ yêu like hay chưa hài lòng điều gì, và điều gì cần hoàn thành hơn.

4 Tên bạn và địa chỉ, mail

Trong phần liên hệ của website cũng như phần giới thiệu bạn nên để tên và địa chỉ mail của bạn một hướng dẫn thống nhất và chính xác và trùng với mail và địa chỉ của mail mà bạn dùng để tải ký account Google Adsense. Điều này vô cũng cần thiết cho Google test tính xác thực và sự tin tưởng cho account của bạn. Nó thể hiện cho google adsense team rằng đó là cùng một con người đăng ký account Google Adsense chứ chẳng phải tìa khoản không có thực hoặc đăng ký bằng công cụ ảo.

5 Ngày tháng năm sinh và tuổi của bạn

Ngày tháng năm sinh và tuổi của bạn phải khai thật và chính xác như trong giấy tờ tuỳ thân của bạn như bằng lái xe hay chứng minh thư chẳng hạn.

dĩ nhiên Google Adsense không cho phép trẻ em tải ký, và họ dường giống như yêu cầu bạn phải trên 18 tuổi, thêm nữa cũng chỉ ở khoảng tuổi này bạn mới có khả năng lĩnh tiền từ các banklời khuyên cho bạn là k nên khai gian lận tuổi tác khi muốn đăng ký Google Adsense thành công.

6 Số bài viết tối thiểu để tải ký sự phát triển Google Adsense

Về tỉ lệ bài viết tối thiểu để đăng ký Google Adsense thành công thì chưa có ebook nào đưa ra một hướng dẫn chuẩn xácngoài ra cũng có nhiều trường hợp bạn bè tôi thấy có người chỉ vài chục post vừa mới đủ sức đăng ký thành đạt account Google Adsense, bên cạnh đó có một số người có hàng trăm bài viết mà luôn luôn bị google adsense từ chối.

ngoài ra theo trải nghiệm cá nhân thì bạn phải nên có tối thiểu 50-60 post chất lượng và thêm vào với đề tài chung của blog, bài viết cần có ý nghĩa tốt cho người đọcpost phải k được copy hay copy từ bất cứ gốc nào, và mỗi bài cần có nội dung dài tối thiểu 350 từ.

thiết kế web

website của bạn cũng cần thiết kế cho phù hợpphù hợp SEO, không lỗi và có tốc độ load tốt tuân thủ quy định tối thiểu của Google.

cho đến nay để thiết kế web hay blog cho kiếm tiền online với Google Adsense tôi khuyên bạn nên dùng Joomla hoặc WordPress:

web của bạn cũng cần có design tuỳ biến cho các thiết bị di động, và đặc biệt cho đến nay với công nghệ được Google cập nhật Khoảng thời gian mới đây thì bạn cũng cần nên hiểu Google AMP HTML là gì

định hướng nội dung trang web

Google Adsense cũng chỉ cho phép bạn đăng ký tài khoản ở một số lĩnh vực nội dunghiển nhiên một số content sau là k được phép của Google Adsense như: khiêu dâm đồi truỵ, ma tuý, vi phạm bản quyền, vi phạm pháp luật.

Thậm chí nếu bạn sở hữu website với ngôn ngữ chẳng phải là tiếng anh, hoặc có quá nhiều post ngắn dưới 200 từ thì cũng là một trong những dấu hiệu không tốt.

trị giá thực sự của blog bạn với user

trị giá thực sự của blog của bạn với user, số khách viếng thăm cũng tác động nhiều tới điều này, do vậy để đảm bảo tải ký sự phát triển tài khoản Google Adsense thì bạn nên viết các post thực sự đem lại trị giá cho người dùngtittle và nội dung nên đặt thường là các post về hướng dẫn làmphương pháp khắc phục, thủ thuật, làm saolàm sao để để, hướng dẫn sử dụng….

Cũng đừng nên viết những bài vô giá trị hoặc phàn nàn về Google hay chính sách của Google

10 domain để đăng ký Google Adsense

Cái thời mà các bạn đủ nội lực đăng ký Google Adsense bằng blogpost hay blog của wordpress đã trôi xa, ngày ngay bạn cần phải tải ký cho mình một tên miền riêng.

Nên lựa chọn tên miền ngắn gọn dễ nhớ và thêm vào với content web của bạn.

Một điều cần quan tâm nữa là với đầy đủ các vùng thì Google sẽ hạn chế tuổi tên miền, tốt nhất là sở hữu tên miền hoạt động ít nhất 6 tháng để tải ký account Google Adsense.

11 tham gia chơi ads khác

Nếu bạn vừa mới và vừa mới tham gia trực tuyến ads kiếm tiền Trực tuyến khác trên blog của bạn thì hãy tạm dừng nó trong thời gian tải ký Google Adsense, nhất là chikita, clicksor….

tất nhiên không có một khuyến cáo hay quy định bắt buộc nào về việc này nhưng theo trải nghiệm của rất nhiều blogger thì bạn nên tạm thời tắt các quảng cáo khác khi tham dự nộp đơn tải ký tới Google Adsense.

do đó hãy tất nhiên rằng bạn đang tạm thời tắt và gỡ bỏ hoàn toàn code của các nhà quảng cáo không giống trước khi khởi đầu nộp đơn đăng ký Google Adsense.

12. Lưu lượng không giống truy cập

Google sẽ không phân tích cao khi lưu lượng khác truy cập vào blog của bạn một mẹo không tự nhiên, điều tốt nhất là khác viếng thăm web của bạn qua các tool search hoặc các website uy tín không giống hay các gốc từ các hệ thống social.

Đừng có khi nào dùng gốc truy cập phải trả tiền để tải ký Google adsense nhất là qua Google Adwords

4 . Kiếm tiền với google adsense như thế nào ?

Nguyên lý kiếm tiền với Google Adsense là :

Bạn có web = khách truy cập vào web của bạn tìm đọc content = quảng cáo Google Adsense hiển thị = Khách truy cập nhấn vào quảng cáo = Bạn nhận được tiền.

Việc kiếm tiền online với google adsense đúc kết thành công thức :

content + lượt truy cập = MONEY

Bước 1 : thiết kế web

Là bước trước hết để kiếm tiền trên trực tuyến với Google adsense bạn cần phải có 1 trang web; web phải design sao cho đủ sức có những vị trí đặt ads trên (trên đầu website, trong content, bên hông sidebar, chân trang web …. ). Bạn đủ sức tự học design website bằng wordpress cũng đủ nội lực tăng cao nhất cho adsense; cũng không lâu, chỉ mất khoảng 2 tuần tùy theo nhận thức nhanh hay chậm của bạn.

Bước 2 : Tạo nội dung cho trang webssite

đề tài về tin tức như: tin bóng đá , không gian, thời tiết… luôn được google đánh giá rất cao

Hoặc tăng trưởng làm blog theo hướng mình nói ở trên. Tránh các web đen, cờ bạc rươu chè…

content phải độc, không trung lặp; đến lúc nào đó website của bạn đã có tên tuổi trong làng web thì bạn đủ nội lực sao chép nội dung cũng có thể được; ngoài ra website mới bạn phải chăm chút cho thật tỉ mỉ.

Nếu bạn là người giỏi PR hoặc có nhiều ý tưởng hay làm website, thì bạn đủ nội lực thiết lập những website độc đáoví dụ giống như Haivl, blogtamsu, … đại lọai những trang này đủ nội lực cho user post những video, những tấm ảnh hoặc những định dạng tâm sự của mình, điều này sẽ khiến web bạn có content tự nhiên mà bạn không cần phải viết.

ví dụ quảng cáo Google Adsense tại blog tâm sự :

quang-cao-google-adsense-1-300x171

Bước 3 : tải ký tài khoản Google Adsense

Bước này thì bạn thực hiện sau khi website của bạn có từ 50 tới 100 post chất lượng, bạn tiến hàng tải kí Google Adsense để được chấp thuận.

Về lượt truy cập, thật ra k cần phải lượt truy cập nhiều mới đăng kí được Google Adsense như các web khác nói, bạn chỉ cần có nội dung tốt là đăng kí được rồi. Mình đã từng tải kí GA thành đạt với website 23 người vào mỗi ngày. ( cách đăng kí mình đang nói ở trên)


Kiếm Tiền Google

48 Blog Bài đăng

Bình luận