Quốc gia châu Âu có thủ tục đơn giản nhất để sở hữu quốc tịch

Bình luận · 153 Lượt xem

Những Quốc gia châu Âu có thủ tục đơn giản để sở hữu quốc tịch, giúp các nhà đầu tư có thêm cơ hội mở rộng kinh doanh

Cùng với làn sóng hội nhập toàn cầu, định cư quốc tế đã, đang và sẽ được nhiều người lựa chọn. Đứng trước vấn đề định cư quốc tế, việc tìm kiếm một quốc gia với những điều kiện nhập cư đơn giản được rất nhiều người quan tâm. Hôm nay, Công Ty Tư Vấn Định Cư GIG Việt Nam sẽ giới thiệu một vài quốc tịch có thủ tục nhanh nhất để quý độc giả tìm hiểu.

Xưa nay, những cái tên như Mỹ, Anh, Pháp,.. luôn là những vùng đất trong mơ của nhiều người. Tuy nhiên, định cư tại các quốc gia phát triển này ngày càng trở nên khó khăn hơn vì chính sách thắt chặt người nhập cư.

Đứng trước tình trạng này, nhiều nhà đầu tư hiện nay có xu hướng lựa chọn những quốc gia ít nổi hơn, nhưng vẫn có môi trường sống lý tưởng và các chế độ an sinh xã hội tiên tiến. Lựa chọn quốc gia định cư có thủ tục đơn giản, nhanh chóng, an toàn vẫn là ưu tiên hàng đầu của đa số người nhập cư. Để có được thẻ xanh di chuyển tiện lợi trong khối Liên minh Châu Âu, các nhà đầu tư sẽ lựa chọn những quốc gia như Malta, Síp, Latvia..Nếu phân tích kỹ, đây đều là những điểm đến lý tưởng.

1. Malta

Chính phủ Malta có nhiều chính sách khuyến khích nhà đầu tư nước ngoài. Họ cho ra đời chương trình đầu tư nhận thẻ xanh và quốc tịch. Nhà đầu tư có thể lựa chọn giữa hình thức đầu tư mua hay thuê bất động sản, đầu tư ở vị trí các đảo. Đặc biệt với chương trình quốc tịch, nhà đầu tư sẽ nhận thẻ xanh trong vòng 1 – 3 tuần, lấy quốc tịch sau 12 tháng. Cực kì nhanh gọn và đơn giản so với thủ tục định cư Mỹ, Úc..

định cư MaltaĐịnh cư Malta


2. Síp

Một trong những điểm đến lý tưởng hiện nay tại khối Liên minh Châu Âu là Síp. Với khí hậu trong lành, dễ chịu của địa trung hải, chất lượng sống tuyệt vời, nền giáo dục tiên tiến, không khó để Síp được nhiều người lựa chọn. Chỉ cần sở hữu thẻ thường trú hoặc quốc tịch Síp, bạn sẽ được hưởng mọi đặc quyền từ quyền công dân của Síp và Liên minh châu Âu.

định cư síp
Định cư tại Síp


Chương trình đầu tư quốc tịch Síp

So với thẻ xanh thì quốc tịch Síp mang lại cho bạn và gia đình nhiều quyền lợi hơn. Bạn chính thức trở thành công dân châu Âu để hưởng quyền lợi về bầu cử, an sinh, giáo dục, y tế và di chuyển. Tham gia chương trình quốc tịch Síp, bất động sản mà bạn cần đầu tư trị giá từ 2.000.000 EUR. Sau khi nộp đơn, trong vòng 6 tháng, quốc tịch sẽ về tay bạn.

Để tìm hiểu cụ thể và được tư vấn rõ hơn về chương trình định cư tại hai quốc gia này, nhà đầu tư cần lựa chọn kỹ công ty tư vấn định cư uy tín. Công ty tư vấn định cư GIG Việt Nam sẽ giúp bạn đạt được giải pháp định cư an toàn, nhanh chóng, đơn giản. Tham khảo thêm về các chương trình định cư châu Âu tại

- Facebook chính thức của chúng tôi:

https://vi-vn.facebook.com/goinvestglobal/

- GIG on Youtube:

https://www.youtube.com/channel/UCPPrpup2vEpLiOWqR-QEIXw

 
Bình luận
Việt Nam 8 tháng trước

KIEM DU TIEN QUA SIP SỐNG