Bài Tập Gym Giảm Cân Trong 1 Tháng Giảm Cân Hiệu Quả

Bình luận · 834 Lượt xem

Bài tập gym giảm cân trong 1 tháng : là phương pháp hiệu quả giúp bạn giảm cân, đánh tan mỡ bụng chỉ trong vòng 1 tháng. Đây là những bài tập tiêu biểu nhất để giảm cân.

Bài tập gym giảm cân trong 1 tháng : là phương pháp hiệu quả giúp bạn giảm cân, đánh tan mỡ bụng chỉ trong vòng 1 tháng. Đây là những bài tập tiêu biểu nhất để giảm cân.

Bài tập 1 : Plank

Plank là bài tập gym giảm cân trong 1 tháng rất tốt để giảm mỡ vùng bụng với người mới tập có thể tập 1 nhịp plank trong vòng 3 phút với 3 lần.Cách tập : cho hai đầu gối và hai cổ tay chạm xuống dưới thảm, cánh tay và khủy tay vuông góc với nhau. 2 Mũi chân nâng toàn bộ phần cơ thể, giúp bụng không chạm mặt đất. Đây được gọi là tư thể chuẩn bị Plank.Tiếp theo đưa tay phải ra phí trước càng xa càng tốt, giữ trong vòng 30 giây sau đó đổi tay như vậy là được 1 nhịp Plank, làm 3 – 4 nhịp rồi nghỉ.

Bài tập 2 : Yoga boat

Yoga Boat là bài tập gym giảm cân trong 1 tháng giúp giảm mỡ bụng và tập luyện cơ của tim, giúp tim khỏe và bền bỉ hơn.Cách tập : ngồi theo tư thế hình chữ V, mông chạm đất, phần lưng và chân tạo thành một góc 30 độ so với mặt đất, mắt nhìn thẳng 2 mũi chân, ,thở đều, giữ tư thế này trong vòng 10 phút là xong 1 nhịp

Bài tập 3 : Warrior I

Warrior I giúp phần chân dẻo dai, rắn chắc hơn, giảm cân toàn bộ cơ thể.Cách thự thiện : đứng ở tư thế thoải mái, hai chân ngang vai, thả lỏng toàn bộ cơ thể. Chân trái bước lên phía trước 1 bước sao cho phẩn đùi vuông góc với cẳng chân., chân phải duỗi thẳng nghiêng về phía bên phải.Hai tau dơ cao, nhắm hướng nhìn lên trên, lưng hơi ưỡn về phía trước. Thở đều là giữ nhịp trong vòng 1 phút là xong 1 nhịp với Warrior

Bài tập 4 : Bicycle Crunch

Nếu bạn muốn có một bài tập gym giảm cân trong 1 tháng với cường độ mạng hơn thì hãy thử Bicycle Crunch. Đây là động tác rất tốt tập cơ đùi và giảm mỡ bụng và giảm đau phần lưng nếu bạn ngồi văn phòng thường xuyên.

Cách tập : bài tập gym giảm cân trong 1 tháng với Bicycle Crunch này miêu tả việc đạp xe đạp với chiều ngang.Đầu tiên bạn nằm ra sàn, sau đó để hai tay ra sau gáy, nhấc phần lưng nên khỏi mặt sàn. Hai chân đưa lên cao và chuyển động theo hình đường tròn giống như đạp xe đạp vậy. Tập động tác này trong vòng 2 phút rồi nghỉ từ 30 giấy đến 1 phút tùy theo thể trạng mỗi người.

Thực đơn khi áp dụng các bài tập gym giảm cân trong 1 tháng

Việc giảm cân nếu chỉ kiên trì tập luyện với những động tác giảm cân thì chắc chắn sẽ không thể có hiệu quả tốt nhất được. Bạn nên cần áp dụng một chế độ ăn uống phù hợp với bản thân nữa thì mới có được hiệu quả cao. Cần lên các thực đơn ăn sáng giảm cân và các bữa ăn còn lại trong ngày hợp lý.Một số loại thực phẩm bổ sung chất dinh dưỡng tốt trong quá trình tập gym giảm cân bao gồm :

Sinh tố và trái cây

Trong sinh tố cũng như trái cây có hàm lượng carbohydrates lớn và các chất protein dễ tiêu nên rất tốt cho hệ tiêu hóa và làm chắc cơ

Chuối

Có thể bạn không biết nhưng chuối là một trong 3 loại quả có chứa hàm lượng kali ,sắt, magie và các loại vitamin cao nhất. Cách giãm cân bằng chuối là phương pháp giúp tính đàn hồi của cơ gắp tăng gấp 2 lần đó.

Yến mạch

Trong yến mạch có chứa nhiều chất sơ giúp cơ thể đẩy mạnh quá trình tạo ra carbohydrates. Yến mạch cũng đầy đủ những chất đạm cẩn thiết mà không gây béo nên sà sản phẩm nên sử dụng khi giảm cân,Theo kinh nghiệm giảm cân với yến mạch của nhiều người, Với việc áp dụng các bài tập gym giảm cân trong 1 tháng và chế độ ăn uống, sử dụng những thưc phẩm tốt trên, chắc chắn bạn sẽ có được một cơ thể chuẩn gọn, vòng 2 hấp dẫn với mọi người. Chúc bạn thành công

Các Khóa Học Online Bạn Nên Tham Khảo

Yoga Bầu – Mẹ khỏe mạnh, con an nhiên

108 Tọa pháp Yoga – Bí mật trẻ mãi

Yoga Giảm Eo Giữ Dáng

Tập Yoga Cơ Bản Ngay Tại Nhà

Yoga Trẻ Hóa Và Làm Đẹp Cho Khuôn Mặt

Yoga Dưỡng Sinh Dành Riêng Cho Nam Giới

nguồn từ - saigon1080.vn

Bình luận