Điều tra hoạt động buôn bán ma tuý của Phúc XO - đại gia đeo nhiều vàng nhất Việt Nam


Rạng sáng ngày 10/4, trăm cảnh sát thuộc PC02, Công an quận 12, ập vào quán karaoke XO Pharaon của Phúc XO bắt giữ gần 100 người dương tính ma túy. Phúc XO được đưa về cơ quan điều tra hành vi liên quan đến hoạt động ma túy.

.

Theo nguồn tin từ Zing.vn, sáng 10/4, Phòng cảnh sát hình sự (PC02, Công an TP.HCM) đang tạm giữ Trần Ngọc Phúc (thường gọi là “Phúc XO”, SN 1983, ngụ quận 12) để điều tra hình sự vì có liên quan đến hoạt động ma tuý tại tụ điểm kinh doanh do chính Phúc làm chủ.

Trước đó, rạng sáng cùng ngày, trăm cảnh sát thuộc PC02, Công an quận 12, ập vào quán karaoke XO Pharaon trên đường Trường Chinh, phường Tân Thới Hiệp, kiểm tra hành chính.

Tại đây, cảnh sát tìm thấy nhiều ma túy. Phúc XO cùng gần 100 người (trong đó có khoảng 40 nữ) được đưa về trụ sở để điều tra. Theo cảnh sát, Phúc XO thiết kế quán karaoke 6 tầng, trong đó có 15 phòng được thiết kế để phục vụ bay lắc.

Không gian sang trọng tại chuỗi karaoke của Phúc XO. Ảnh: Tri Thức trẻ
 
Không gian sang trọng tại chuỗi karaoke của Phúc XO. Ảnh: Tri Thức trẻ
 
Vị đại gia gây choáng vì khối gia tài kết xù.
 
Vị đại gia gây choáng vì khối gia tài kết xù.

 

 

 

Theo tin từ Tri Thức Trẻ cho hay, Phúc XO là người có liên quan đến hoạt động cung cấp ma tuý cho các dân chơi thường xuyên lui tới quán karaoke mà Phúc XO làm chủ. Tụ điểm karaoke của Phúc XO là 1 tụ điểm ăn chơi của các dân chơi có số má tới để tụ tập phê ma tuý. Hiện công an đang tiến hành lấy lời khai Phúc XO và những người có liên quan.

Trần Ngọc Phúc (Phúc XO) nổi tiếng trên mạng xã hội là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Vừa mới đây, người này lại khiến cộng đồng mạng xôn xao bở thông tin mang một chiếc mũ nặng gần 2 kg vàng đính 260 viên kim cương. Được biết, Phúc XO đeo khoảng 17kg vàng trên người. Bên cạnh đó, Phúc XO còn sắm theo nhiều vật dụng bằng vàng khủng như: siêu xe mạ vàng… đồng thời sở hữu dàn xe máy BKS ngũ quý cực độc và những siêu xe ô tô, mô tô hiếm có tại Việt Nam.

430 Lượt xem

Bình luận