image
image

suca gold : Dinh Dưỡng Hoàn Thiện

€399.00 (EUR)
0 Nhận xét
hương trịnh profile picture   
Được phát hành Qua hương trịnh
  •  Địa điểmHưng Yên
  •  Trạng tháiHiện không có sẵn.
  •  Tình trạngMới

Thông tin chi tiết

Bạn giật mình khi thấy sức khỏe của bố mẹ mình đã ngày một yếu đi. Bạn mong muốn mình có thể chăm sóc bố mẹ chu đáo hơn. ĐÂY CHÍNH LÀ THỜI ĐIỂM BÁO HIẾU VỚI BỐ MẸ ĐÓ Ạ .
Bạn có biết người ta khi về già lượng dinh dưỡng cần nhiều nhưng khả năng dung nạp vào cơ thể rất ít. Người già cần một chế độ dinh dưỡng chăm sóc đặc biệt hơn nữa để có sức khỏe tốt.
Việc dùng ly sữa mỗi bữa sẽ giúp sức khỏe người già cải thiện rõ rệt. Tuy nhiên không phải bất cứ loại sữa nào cũng có thể mang lại hiệu quả cho sức khỏe người cao tuổi.
Các chuyên gia dinh dưỡng đã chỉ ra rằng mỗi một đối tượng sẽ cần một chế độ dinh dưỡng khác nhau. Vì thế sản phẩm sữa cũng có loại sữa dành riêng cho người già
Sữa sucamilk gold có công thức cải tiến Nano – Canxi với kích thước nhỏ hơn 100 lần canxi thông thường, giúp các dưỡng chất thấm sâu và tạo lợp trong của xương, nuôi dưỡng xương chắc khoẻ từ bên trong , giúp cho cơ thể của người cao tuổi dễ hấp thu hơn.
Ngoài canxi, sữa còn cung cấp nhiều các dưỡng chất thiết yếu khác như đạm, kẽm, magie, các loại vitamin để tăng cường sức khỏe xương khớp.
sucamilk gold là giải pháp dinh dưỡng tối ưu giúp người cao tuổi khỏe mạnh, trí tuệ minh mẫn, giúp người bệnh phục hồi nhanh, giúp người ăn uống kém ăn ngon miệng hơn để có một sức khỏe hoàn hảo tận hưởng niềm vui cuộc sống.

Sản phẩm liên quan