Cách đeo bông tai đúng - những lưu ý khi đeo bông tai bạn cần ghi nhớ

Bạn có bao giờ tự hỏi liệu mình có đeo khuyên tai đúng cách không? Nó có vẻ như là một nhiệm vụ dễ dàng mà mọi người đều rất quen thuộc. Nhưng nếu bạn bất cẩn và chủ quan, hậu quả của việc đeo sai bông tai có thể đáng lo ngại hơn bạn tưởng.
Đeo bông tai sai cách dẫn đến tình trạng dị ứng, đau tấy, hoặc các biến chứng nguy hiểm khác. Vì thế, chúng ta hãy lưu ý những bí quyết để đeo hoa tai đúng cách nhé. Có Tierra rồi, bạn sẽ biết cách đeo bông tai đúng điệu. Vừa giúp bạn đẹp hơn, vừa giữ an toàn cho sức khoẻ của bạn. Nào, hãy cùng Tierra học cách đeo hoa tai nhé.

Đeo bông tai đúng cách - những lưu ý khi đeo bông tai bạn cần ghi nhớ
Mua ngay: Bông tai Halo tròn BTA2101
1. Đeo bông tai sai cách? Chuyện thật như đùa
Cách đeo hoa tai như thế nào cho đúng? - thực sự đây là điều mà nhiều người không quá quan tâm. Thông thường, chúng ta có xu hướng đeo bông tai theo thói quen mà ít quan tâm đến thế nào mới thực sự là đeo hoa tai đúng cách. Trên thực tế đã ghi nhận nhiều tình huống dở khóc dở cười là hậu quả của đeo bông tai không đúng mà ra. Ví dụ như: có người đeo bông tai vào thì bị sưng tấy, dị ứng. Ngoài ra, đôi khi chúng ta lơ là trong việc vệ sinh tai, bông tai, dẫn đến tình trạng nhiễm trùng, tháo bông tai ra thì có mùi khó chịu, hoặc nặng hơn là ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ, thẩm mỹ.
2. Thế nào là đeo bông tai đúng cách?
Cách đeo hoa tai bài bản không chỉ nằm ở ngay lúc bạn đeo. Mà là một quá trình đòi hỏi xuyên suốt sự kỹ lưỡng trước khi mua bông tai, trong khi đeo bông tai và cả sau khi đeo bông tai.
4. Một số lưu ý khi sử dụng bông tai mà các nàng nên biết
- Cách đeo hoa tai đúng đó là: Bạn chỉ nên đeo vào khi cần thiết, không nên đeo 24/7. Đặc biệt, không nên đeo bông tai lúc chơi thể thao vì mồ hôi tiết ra từ cơ thể bạn trong khi vận động có thể tác dụng với một số thành phần kim loại trong bông tai, khiến tích tụ vi khuẩn trong chỗ được bấm lỗ, đồng thời khiến bông tai nhanh xỉn màu.
- Không nên đeo hoa tai khi đi ngủviệc này có thể dẫn tới một số ảnh hưởng tiêu cực như gây trầy xước da, nhức đầu, nhiễm trùng, dị ứng.

Favicon 
www.tierra.vn

https://www.tierra.vn/news/deo-bong-tai-dung-cach--nhung-luu-y-khi-deo-bong-tai-ban-can-ghi-nho-338

image
image
image