image
image

bột mầm đậu nành Trường Xuân

€198.00 (EUR)
0 Nhận xét
hương trịnh profile picture   
Được phát hành Qua hương trịnh
  •  Địa điểmHưng Yên
  •  Trạng tháiHiện không có sẵn.
  •  Tình trạngMới

Thông tin chi tiết

Nắng mưa là việc của trời .
Giữ gìn nhan sắc là việc của chị em mềnh
BỘT MẦM ĐẬU NÀNH TRƯỜNG XUÂN
Mua ngay về uống hỡi chệ em ơi !!!!

??? chị em chú ý. Nếu là bột mầm đậu nành bthuong thì e k bán. Mà đây là bột mầm đậu nành đc sx theo dây chuyền và công nghệ hiện đại

??Công nghệ thủy phân - nảy mầm của VINANUSOY

Đôi điều về công nghệ như sau:
✔hạt đậu nành được lựa chọn loại hạt tốt nhất để có thể cho nảy mầm, tiến hành ngâm ủ và cho kích mầm.
✔Việc ngâm ủ, và kích mầm thế nào thuộc về bài toán công nghệ

? Với việc kích mầm này sẽ giải quyết các vấn đề sau: thủy phân (phân cắt) các protid, glucid trong hạt đậu nành thành các protein mạch ngắn, acid amin, đường đơn làm cho việc hấp thu vào cơ thể dễ dàng hơn rất nhiều so với các sản phẩm khác từ đậu nành; nảy mầm cũng sẽ loại bỏ đa số các hợp chất "có hại" cho sức khỏe khi tiêu hóa như saponin, phytic, ... mặc khác khi nảy mầm, lượng isoflavone sẽ được gia tăng nhiều hơn đặc biệt là tại vị trí phôi mầm.

?Sau khi kích mầm thì tách vỏ và sấy khô, công nghệ sấy này là sấy ở nhiệt độ thấp đủ để không làm mất đi các vitamin và chiếu tia hồng ngoại để đưa độ ẩm về dưới 4%.

✔Công nghệ sấy này giải quyết 2 vấn đề: không để cho các vitamin trong hạt đậu bị mất đi, duy trì gần như nguyên bản hàm lượng các vitamin đó trong đậu nành hạt; đưa sản phẩm về độ ẩm dưới 4% đồng đều nhất để không cần sử dụng chất bảo quản nhưng vẫn để được rất lâu.
Hộp 500g bán 198k

Sản phẩm liên quan