HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ VÀ KIẾM 1000$ MIỄN PHÍ VỚI WEBTALK

Bắt đầu bởi Nhất Chi Mai · 1 Trả lời
Đã đăng: 4 năm
HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ VÀ KIẾM 1000$ MIỄN PHÍ VỚI WEBTALK
Link đăng ký: https://www.webtalk.co/be/home/6601554
Xin chào mọi người!
Tôi xin giới thiệu và chia sẻ với bạn về Webtalk - là một trang mạng xã hội của Mỹ (phiên bản beta) Webtalk. Nó được cấp bằng sáng chế tại Hoa Kỳ và được giới thiệu với Bloomberg (vui lòng tìm kiếm Webtalk Inc). Webtalk có 750.000 tài khoản mới trong 2 tháng phát triển.
Ở đây mọi người có thể kết nối và kinh doanh sáng tạo như Facebook hoặc Linkedin đặc biệt nó như một cộng đồng kinh doanh và mua sắm như Amazon hay Shopify, tất cả chỉ ở một nơi. Nó cũng có một phương pháp chia sẻ thu nhập cho mọi người cơ hội để chia sẻ doanh thu từ quảng cáo, bán hàng và hoa hồng thông qua một phương tiện truyền thông xã hội đơn giản và chương trình liên kết mạng kinh doanh. Mọi người tham gia mạng xã hội này là hoàn toàn "Miễn phí". Và hàng tháng sẽ được trả thu nhập thụ động từ quảng cáo mà Webtalk thu được. Bạn chỉ cần đăng ký và hoàn thành 100% hồ sơ cá nhân "Profile" của mình là bạn có quyền hưởng thu nhập thụ động kể cả là bạn không hoạt động Khi bạn xây dựng cộng đồng tham gia kinh doanh mua sắm ở trên Webtalk bạn lại hưởng nguồn thu nhập thụ động. Bạn có rất nhiều lựa chọn để kiếm tiền với webtalk. Tham gia vào giai đoạn thử nghiệm này bạn sẽ nhận được những ưu đãi lớn: 50% doanh thu, nhận hoa hồng 5 tầng mãi mãi.
Đó là điều tuyệt vời, tôi chia sẻ với bạn, cách đăng ký và chơi như sau: Nhấp vào liên kết sau để đăng ký: https://www.webtalk.co/be/home/6601554 (bạn có thể đăng ký bằng cách google, facebook, Linkedin và nhập mã số "6601554" để ủng hộ mình nhé)
1. Cách đăng ký như sau:
- First name , Tên
- Địa chỉ email
- Mật khẩu (ký tự, số, ký tự đặc biệt: #, *, @, ..)
- Sinh nhật: ngày tháng năm sinh (00/00/00000) lưu ý : tháng / ngày / năm
- Fmale - Nam (nữ bên trái, nam phải)
- Bấm: tiếp tục
- Thêm ảnh (click vào Avatar): Xong
- Check email để hoàn tất
* Lưu ý: Bạn hoàn thành 100% số hồ sơ mới để nhận hoa hồng sau khi
phát hành phiên bản beta.
2. Link video và tài liệu hướng dẫn:
https://vimeo.com/148959003
https://www.youtube.com/watch?v=dovmhfwfhne
https://vilo.vn/2018/09/28/mang-xa-hoi-tra-tien-webtalk
Chia sẻ trên dòng thời gian

bitcoin Đã tham gia: 5 năm

Đã đăng: 2 năm
cai này đâu kiếm được tiền