Khắc phục lỗi không đăng nhập được vào DirectAdmin

Được tạo bởi Tuấn Nguyễn · 0 Trả lời
Avatar

Tuấn Nguyễn


52 năm trước

Đã đăng: 2 năm trước
Một ngày đẹp trời, bạn đăng nhập vào DirectAdmin nhưng sau khi gõ tài khoản và mật khẩu, bạn không đăng nhập được vào hosting của bạn. Nếu bạn thuê hosting, mặc dù đã liên hệ với nhà cung cấp hosting để đổi lại mật khẩu nhưng vẫn không thể đăng nhập được. Nếu bạn sử dụng VPS hoặc server, sau khi kết nối SSH tới máy chủ của mình, sử dụng câu lệnh để thay đổi mật khẩu của tài khoản nhưng kết quả vẫn vậy, bạn vẫn không thể đăng nhập được vào hosting của mình ?

Lỗi này thật ra rất đơn giản nếu bạn để ý nhìn xuống cuối trang đăng nhập DirectAdmin bạn sẽ thấy một số thông tin tương tự như hình ảnh sau:Điều này có nghĩa là thời gian trên máy tính của bạn và thời gian trên máy chủ DirectAdmin không giống nhau, do vậy bạn không thể đăng nhập được vào DirectAdmin mặc dù đúng tài khoản và mật khẩu.

Cách khắc phục thì có lẽ đến đây bạn đã đoán ra rồi.

Nếu thời gian trên máy tính của bạn là chính xác và bạn thuê hosting thì bạn cần liên hệ với nhà cung cấp để kiểm tra lại thời gian trên máy chủ của họ. Còn nếu bạn sử dụng VPS hoặc server thì cần kiểm tra lại thời gian trên máy chủ của mình.
Nếu thời gian trên máy tính của bạn bị sai, bạn cần thay đổi lại thời gian để có thể tiếp tục đăng nhập DirectAdmin.
Nếu bạn gặp khó khăn gì khi thực hiện, đừng ngại ngần chia sẻ. Mình sẽ trả lời ngay khi có thể. Chúc các bạn thành công!
Chia sẻ trên dòng thời gian của tôi