CDN GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG CAO MIỄN PHÍ SỬ DỤNG 14 NGÀY

Được tạo bởi Tuấn Nguyễn · 0 Trả lời
Avatar

Tuấn Nguyễn


52 năm trước

Đã đăng: 2 năm trước
CDN giá rẻ chất lượng cao miễn phí sử dụng 14 ngày – Okey, xin chào các bạn hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn một CDN giá rẻ, chất lượng cao phù hợp với những ai muốn tăng tốc và bảo vệ trang Web. CDN ngày càng trở nên quan trọng đối với những ai làm Website, với những ưu điểm CDN mang lại sẽ thật sự là sự lựa chọn tối ưu giúp cho trang Web của bạn hoạt động một cách ổn định nhất.

CDN là gì?
CDN là viết tắt của Content Delivery Network, có thể tạm dịch là mạng lưới cung cấp nội dung. Với hệ thống các máy chủ được đặt tại nhiều nơi trên thế giới sẽ giúp tối ưu tốc độ website cho người truy cập, cải thiện chất lượng website. CDN ra đời nhằm giải quyết việc sự quá tải của các hệ thống Server và giảm thời gian truy cập cho các website.

CDN (Content Devilery Network) nó là một hệ thống máy chủ được đặt ở nhiều nơi khác nhau trên thế giới và chứa những bản sao dữ liệu của nội dung website khi người dùng truy cập vào thì các bản sao đó nằm tại một máy chủ gần với người dùng nhất sẽ được thay thế với dữ liệu nội dung gốc của website (ví dụ Website của bạn được đặt ở Châu Âu, khi một người dùng ở Việt Nam truy cập vào thì những dữ liệu mà người dùng nhận được là bản sao của máy chủ gốc được lưu trữ tại những máy chủ trong hệ thống CDN ở khu vực Đông Nam Á hoặc hoặc tại Việt Nam nơi gần người dùng nhất).

Lợi ích CDN mang lại?
Tiết kiệm băng thông đáng kể đối với các dữ liệu tĩnh (hình ảnh, css, javascript)
Tăng tốc độ truy cập website, load nội dung nhanh, giảm thiểu độ trễ, giật hình khi truy cập và xem các trang website phân phối nội dung như: Movies, Video clip, TVC, vvv…
Cho phép người dùng Internet có thể tương tác nhanh chóng, gia tăng sự hài lòng khi tiếp cận website trong thời gian thực.
Cho phép người dùng xem các chương trình, sự kiện truyền hình trực tuyến trên Internet thông qua máy tính, laptop, các thiết bị cầm tay với tốc độ nhanh nhất, đảm bảo chất lượng hình ảnh, âm thanh tốt nhất mà không cần phải đầu tư hay trang bị các thiết bị truyền hình đắt tiền nào khác.
Chặn người gửi spam, trình gỡ rối và các bot không hợp lệ khác.
Tiết kiệm chi phí.
Giảm mức tiêu thụ, tiết kiệm băng thông cho máy chủ gốc.
Cân bằng tải giữa nhiều máy chủ, tiết kiệm dung lượng.
Bảo vệ trang web của bạn khỏi các cuộc tấn công DDoS.
Bảo vệ ứng dụng của bạn……
Okey với những ưu điểm trên thì việc chọn lựa CDN nào cho tốt là điều bạn cần cân nhắc, nếu bạn ưu thích sự miễn phí thì có thể tham khảo bài viết 4 CDN miễn phí tốt nhất cho trang Web.

CDN giá rẻ chất lượng cao miễn
Dịch vụ CDN giá rẻ ở đây mình muốn giới thiệu với các bạn có tên là bunnycdn.com, đây là một dịch vụ CDN rất rẻ với giá 0.01USD/GB nhìn chung đây là dịch vụ CDN đáng để bạn phải thử bởi lẽ bạn dùng bao nhiêu sẽ trả bấy nhiêu, chứ không như các dịch vụ CDN khác bạn phải trả mức giá theo từng tháng cho dù bạn sử dụng nhiều hay ít.
Chia sẻ trên dòng thời gian của tôi