Đã đăng: 42 giờ
Bước 1: Sao lưu hoặc trích xuất tất cả dữ liệu điện thoại của bạn vào máy tính của bạn
Tải xuống và cài đặt một ứng dụng có tên Android Data & Restore cung cấp các phương thức thân thiện với người dùng để sao lưu và khôi phục dữ liệu điện thoại của bạn, sau đó khởi chạy nó. Đầu tiên và quan trọng nhất, cắm thiết bị điện thoại của bạn vào máy tính của bạn.

Tải xuống miễn phí tại đây:

Tải xuống Tải xuống máy Mac
Bước 2: Nhấp vào dữ liệu Android & Khôi phục
Chọn Sao lưu và khôi phục dữ liệu Android
Khi điện thoại của bạn kết nối với máy tính của bạn, bạn sẽ thấy có hai nút rõ ràng: Sao lưu một lần nhấp Sao lưu và Hồi phục một lần bấm Sao lưu, và sau đó nhấp vào Sao lưu một lần nhấp theo nhu cầu cá nhân của bạn.

Lưu ý: Bạn có thể chọn dữ liệu quan trọng bạn sẽ sao lưu trên điện thoại của mình.

Sao lưu một cú nhấp chuột
Bước 3: Tải xuống và cài đặt các công cụ SDK Android
Nhấn vào đây để tải xuống và cài đặt các công cụ SDK Android từ trang web dành cho nhà phát triển của Google trên PC của bạn, sau đó cài đặt nó vào tệp có tên là C C: android-sdk>.

Trang web dành cho nhà phát triển của Google
Sau khi hoàn tất tải xuống tệp, bạn cần khởi chạy tải xuống từ Menu bắt đầu trên máy tính của mình và không nhấp vào bất kỳ nút nào trên giao diện ngoại trừ các công cụ Nền tảng SDK Android và trình điều khiển USB của Google trong khi Trình quản lý SDK mở.

Cuối cùng, bạn sẽ chọn gói Cài đặt các gói 2 của Pháp và giấy phép Chấp nhận> Cài đặt.


Bước 4: Tải xuống hình ảnh nhà máy Android của phiên bản điện thoại của bạn
Bạn có thể tải xuống hình ảnh nhà máy Android phù hợp với điện thoại của bạn trên Trang web Nhà phát triển Android của Google. Hãy chắc chắn rằng bạn tải đúng phiên bản bạn cần. Nếu không, lỗi sẽ được thực hiện hoặc hạ cấp quá trình sẽ không tiếp tục. Từ đó, hãy nhớ giải nén hoặc Giải nén hình ảnh nhà máy Android đã tải xuống.


Bước 5: Cắm điện thoại của bạn vào máy tính của bạn
Mở điện thoại của bạn và tìm tùy chọn Nhà phát triển hoặc xóa màn hình, chạm mạnh vào biểu tượng USB trong vài giây và sau đó bạn sẽ thấy gỡ lỗi USB. Quan trọng nhất, cho phép gỡ lỗi.

Tìm hiểu thêm về Cách bật gỡ lỗi USB trên Android


Bước 6: Flash hình ảnh nhà máy Android đã tải xuống và gỡ cài đặt phiên bản Android mới nhất bạn cập nhật
Trước tiên, bạn sẽ mở Command Prompt và gõ trên máy tính của bạn. Cdandroid-sdkpl platform-tools, sau đó nhấn nút Enter;
Thứ hai, chỉ cần gõ: adb khởi động lại bộ tải khởi động và nhấp vào nút Enter;
Thứ ba, gõ khóa OEM fastboot OEM mở khóa và sau đó thiết bị Android (điện thoại) sẽ được mở khóa;
(Lưu ý: Nếu bạn làm điều này, thì mọi thứ trên điện thoại của bạn sẽ biến mất. Nhưng sau tất cả, nếu bạn làm theo tất cả các bước mà chúng tôi khuyên bạn nên làm, bạn sẽ không gặp phải vấn đề mất dữ liệu. Hãy cẩn thận!)

Thứ tư, bạn cần phải gõ Flash flash-all Tất cả vì mục đích cài đặt bộ tải khởi động, phần sụn cơ sở và hệ điều hành, phiên bản bạn cần hạ cấp;

Bước 7: Chờ đợi công việc
Bạn sẽ không mất nhiều thời gian để thấy rằng quá trình hạ cấp đã được thực hiện. Giữ điện thoại của bạn còn sống. Trong khoảng vài phút, điện thoại của bạn sẽ khởi động lại, điều đó có nghĩa là cuối cùng bạn đã hạ cấp điện thoại của bạn xuống phiên bản bạn sử dụng trước đó. Tất cả các tính năng bạn ủng hộ xuất hiện. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận thấy tất cả các dữ liệu đã biến mất. Xin nhớ rằng đây không phải là bước cuối cùng.


Bước 8: Khôi phục dữ liệu điện thoại của bạn
Mở Dữ liệu & Khôi phục Android trên máy tính của bạn, chọn dữ liệu bạn cần sao lưu và đánh dấu vào ô phía dưới để tạo mật khẩu nếu bạn muốn. Nếu bạn cần khôi phục dữ liệu điện thoại của mình sau khi hoàn thành việc hạ cấp Android, bạn sẽ chọn một bản sao lưu trong giao diện của Dữ liệu & Khôi phục Android như bạn có thể thấy từ hình ảnh bên dưới và sau đó nhấp vào nút Bắt đầu khởi động. Khi nó đã hoàn thành, tất cả dữ liệu trên phiên bản cuối cùng bạn cập nhật sẽ được chuyển sang phiên bản hạ cấp.
Chia sẻ trên dòng thời gian