Đã đăng: 4 năm
Đây là hình thức phổ biến nhất khi nói về phương thức kiếm tiền bằng việc xây dựng website, thu hút nguồn traffic và tận dụng lưu lượng truy cập đó để kiếm tiền từ quảng cáo.

Nên đọc: 15 hình thức kiếm tiền online phổ biết nhất
Ở bài viết này, mình sẽ giúp bạn hiểu hơn về Google Adsense: Kiếm tiền với nó như thế nào, ví dụ, yêu cầu cần có & cách đăng ký.Google Adsense là gì ?
Điều kiện đăng ký Google Adsense
3 dạng website kiếm tiền adsense phổ biến.
Các yếu tố tác động đến quá trình duyệt Adsense
Hướng dẫn cách đăng ký Google Adsense
Làm sao để kiếm tiền với Google Adsense ?
Làm sao để website có nhiều traffic?
Tạm kết.
Google Adsense là gì ?
Google Adsense là mạng lưới quảng cáo được phát triển bởi Google, đơn giản đây là cầu nối giữa:

GỢI Ý


Ưu đãi Special 2.0 có thể giúp bạn dễ dàng bắt đầu hoặc có nhiều kết quả hơn với kiếm tiền online hoặc kinh doanh online.

Tìm hiểu thêm tại đây
Những người muốn đặt quảng cáo: Các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh chạy quảng cá Google Ads
Người đặt quảng cáo: Những người xây dựng nguồn traffic để kiếm tiền như bạn.
Và Google đứng ở giữa đảm bảo hiệu suất & chất lượng của quảng cáo.

Google Adsense cho phép người đặt quảng cáo (là những người sở hữu trang web có lượt truy cập hoặc video có nhiều lượt xem) đặt quảng cáo để mang về lợi nhuận.

Quảng cáo Adsense sẽ hiển thị dạng banner hình ảnh là chủ yếu, ngoài ra còn có banner dạng chữ hoặc hiển thị ở Custom Search.

Bạn sẽ nhận được tiền cho:

Mỗi 1000 lượt quảng cáo hiển thị.
Hoặc cho mỗi lần người dùng nhấp chuột vào quảng cáo.
Để kiếm tiền với Google Adsense, bạn cần phải có tài khoản. Tài khoản Google adsense gồm có 2 loại:

Tài khoản Google Adsense hosted: Chuyên dụng cho kiếm tiền trên Youtube. Với loại này chúng ta thường gọi nó với cái tên là “kiếm tiền với Youtube”
Khuyên đọc: Làm sao để bắt đầu kiếm tiền với Youtube
Tài khoản Google Adsense content: Chuyên dụng cho việc kiếm tiền với đặt quảng cáo lên website. Và khi nhắc tới cụm từ “kiếm tiền adsense” thì bạn nên hiểu đó là hình thức sử dụng loại tài khoản content này.
Như vậy từ khúc này trở xuống, mình chỉ đề cập chung là “kiếm tiền với Google Adsense”, nhưng bạn hãy hiểu là mình đang nói về việc kiếm tiền với Adsense thông qua website & sử dụng tài khoản Google Adsense Content
Điều kiện đăng ký Google Adsense
Điều kiện bắt buộc đó là bạn phải có sẵn website, có 1 lượng traffic (lưu lượng truy cập) nhất định, ít nhiều gì cũng được.

Sau đó hãy đăng ký Google Adsense & đợi xét duyệt.

Vì vậy nếu bạn chưa có trang web nào thì đừng tốn công đăng ký làm gì, mà hãy cố gắng làm được một website cho nên hồn rồi mới nghĩ đến việc kiếm tiền với Google Adsense sau.

Dưới đây là 1 ví dụ quảng cáo Google adsense được hiển thị trên 1 website dạy nấu ăn:

Xem tại: Cách làm nộm sứa thập cẩm


Để có được 1 website thì không hề khó khăn chút nào, mình khuyên các bạn sử dụng WordPress để làm.

Đọc chi tiết: Hướng dẫn làm website bằng WordPress bằng video
Mới làm website, bạn có thể sử dụng các giao diện đơn giản, miễn phí, phù hợp cho blog. Mình cũng đã giúp bạn tổng hợp các theme đó tại đây.

Yêu cầu tiếp theo đó là trang web của bạn phải đủ “tử tế”. Tức là nội dung phải tự xây dựng chứ không được copy từ những trang khác.

Bạn phải có các chiến lược cụ thể, không phải làm cho có vì Google Adsense hiện tại duyệt khá gắt, nếu website bạn không ra gì, tỉ lệ bị từ chối là rất cao.

3 dạng website kiếm tiền adsense phổ biến.
Có 3 dạng website có tỉ lệ cao nhất được Google Adsense chấp nhận và đang kiếm tiền với Google Adsense phổ biến nhất, đó là:

Web tin tức
Blog kiến thức
Blog download tài liệu
Với website tin tức, bạn sẽ phải xây dựng nội dung hàng ngày, theo xu hướng, vấn đề nổi trội theo thời gian thực. Nếu bạn làm hình thức này 1 mình thì khá là mệt.

Ví dụ Vietbao là 1 trang tin tức lớn đang kiếm tiền với Google Adsense
Chia sẻ trên dòng thời gian

Red Arrow Đã tham gia: 19 giờ

Đã đăng: 19 giờ
Làm thế nào để kiếm tiền bằng cách sử dụng nền tảng này - tôi không biết. Nhưng làm thế nào bạn có thể kiếm tiền bằng cách sử dụng ngoại hối là dễ dàng. Điều chính là tìm một nhà môi giới ngoại hối tốt. Nếu bạn không thể tìm thấy bất cứ điều gì, thì tôi chỉ đơn giản khuyên bạn nên truy cập trang web https://topbrokers.com/vi/forex-brokers/fxnet-review, vì ở đây bạn có thể tìm thấy tùy chọn tốt nhất cho ngày hôm nay.