Diễn đàn

Top 5 thiết bị định vị và theo dõi siêu nhỏ mini tốt nhất hiện nay

Thiết bị định vị và theo dõi siêu nhỏ mini là dòng thiết bị định GPS với mục đích để xác định vị trí vật thể cần theo dõi ví dụ như: Người già, trẻ em, xe máy, xe ô tô, thú cưng,… Loại chip theo dõi bí mật này đang được nhiều đánh giá tốt từ người tiêu dùng bởi sự tiện lợi và hiệu quả của chúng. Tuy nhiên, trên thị trường có quá nhiều nhãn hiệu khiến bạn băn khoăn trong lựa chọn? Vậy hãy để Toplist.vn gợi ý đến bạn những thiết bị định vị và theo dõi mini tốt nhất hiện nay nhé.
Thiết bị định vị không dây T1
Thiết bị định vị không dây T1 thực sự là dòng chip siêu mini top 1 hiện nay với kích thước nhỏ gọn và hàng loạt tính năng hấp dẫn. Đây là thiết bị theo dõi sử dụng pin, chỉ cần bật nguồn để hoạt động mà không cần lắp đặt. Ngoài ra, dòng T1 còn có app ứng dụng cài đặt trên điện thoại và website để xem vị trí và lưu trữ dữ liệu trong vòng 90 ngày.

Với đường kính 4 cm, thiết bị được đánh giá tiện lợi để gắn theo dõi các đối tượng như: Người già, trẻ nhỏ, vật nuôi, xe máy,…Được gắn con chip định vị 4 đời mới nên T1 dễ dàng hiển thị kết quả định vị chính xác từ số nhà đến ngõ hẻm, tên tường,…Thông tin sản phẩm:Mức giá: 2.250.000 đồng/thiết bị.
Link mua hàng: https://dinhvimini.com
Dòng thiết bị định vị siêu nhỏ cao cấp Top 1 hiện nay với đường kính 4 cm
Dòng thiết bị định vị siêu nhỏ cao cấp Top 1 hiện nay với đường kính 4 cm
Dòng T1 - có App ứng dụng cài trên điện thoại cũng như website
Dòng T1 - có App ứng dụng cài trên điện thoại cũng như website2 Phạm Thy
2019-01-05 08:32:57
Thiết bị định vị Qbit
Nếu bạn muốn tìm thiết bị định vị và theo dõi kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ thì chúng tôi đề cử ngay dòng sản phẩm của Qbit. Đây là thiết bị gps không dây được đánh giá là tốt và rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Qbit dễ dàng ngụy trang và cất giấu để tránh mục tiêu phát hiện, có thể dùng cho mục đích cá nhân như: Theo dõi người thân trí nhớ kém, trẻ em nghịch ngợm hay đi lạc,…

Thiết bị này sử dụng pin dự phòng bên trong dung lượng 600mAh có thể hoạt động tối đa khoảng 3 ngày nếu cập nhật vị trí qua GPS 10 phút một lần. Nhờ sử dụng chip GPS mới nhất nên sản phẩm có độ nhạy cao, sai số chỉ nằm trong khoảng từ 10-15 m, có thể kết nối song song với 66 kênh vệ tinh khác nhau trên toàn cầu.

Ngoài ra, Qbit còn được trang bị bộ nhớ trong 64 MB giúp lưu trữ vị trí thiết bị khi vào khu vực mất kết nối dữ liệu. Khi đến vùng có 3G/4G thì thiết bị sẽ gửi những vị trí đã lưu trong thiết bị về phần mềm của chúng tôi. Vì thế, hoạt động theo dõi và giám sát của bạn sẽ không bị gián đoạn. Với kích thước chỉ bằng 1 bao diêm quẹt, Qbit đang là thiết bị định vị siêu mini được yêu thích hàng đầu hiện nay.Thông tin sản phẩm:Mức giá: 1.500.000 đồng/thiết bị.
Link mua hàng: https://vinatechgps.com/tb-dinh-vi-gps-mini-sieu-nho.html
sản phẩm đang được bán lẻ ra thị trường với giá cực rẻ tại website của công ty VINATECH GPS
sản phẩm đang được bán lẻ ra thị trường với giá cực rẻ tại website của công ty VINATECH GPS
Thiết bị này sử dụng pin dự phòng bên trong dung lượng 600mAh có thể hoạt động tối đa khoảng 3 ngày
Thiết bị này sử dụng pin dự phòng bên trong dung lượng 600mAh có thể hoạt động tối đa khoảng 3 ngày
3 Phạm Thy
2019-01-05 08:36:42
Định vị không dây VT209C – A9 Plus
Nếu đánh giá thiết bị định vị không dây nào có lưu lượng pin khủng nhất hiện nay thì phải điểm danh VT209C-A9 Plus. Nó có thời gian hoạt động lâu hơn nhiều thiết bị trên thị trường với dung lượng lên tới 20.000mAh cho thời gian sử dụng liên tục 15-20 ngày.

Thiết bị định vị A9 Plus giúp bạn có thể theo dõi và giám sát xe theo thời gian thực trên bản đồ số có đầy đủ chi tiết. Ngoài ra, ở mặt sau của thiết bị này được tích hợp các thanh nam châm cực khỏe giúp bạn dễ dàng gắn nó lên ô tô, tàu thuyền, thùng hàng container hoặc tài sản cá nhân khác,…. Bên cạnh đó, cách sử dụng A9 Plus cũng đơn giản, chỉ cần bật nguồn lên và đặt ở bất kì vị trí nào bạn muốn. Tiếp theo, hãy mở phần mềm theo dõi trên điện thoại hoặc máy tính để theo dõi trực tiếp bất kỳ lúc nào.Thông tin sản phẩm:Mức giá: 2.400.000 đồng/thiết bị.
Link mua hàng: https://vinatechgps.com/sp/dinh-vi-khong-day-vt209c
Định vị không dây VT209C – A9 Plus
Định vị không dây VT209C – A9 Plus
Bạn chỉ cần bật nguồn lên và đặt vào bất cứ chỗ nào bạn muốn
Bạn chỉ cần bật nguồn lên và đặt vào bất cứ chỗ nào bạn muốn
4 Phạm Thy
2019-01-05 08:50:06
Thiết bị định vị cầm tay GPS AT4
Thêm một thiết bị định vị và theo dõi mini có pin khỏe nhất hiện nay chính là dòng GPS AT4. Thiết bị có pin với công suất lên đến 10000mAh và tính năng chống nước đạt tiêu chuẩn IPX5, có thể sử dụng suốt 30 ngày mà không cần sạc pin. Bên cạnh đó, duy nhất AT4 có thêm miếng dán 3m hai mặt kèm theo. Ở những vị trí không có sắt bạn có thể dùng miếng dán 3m dán vào xe ô tô hoặc tài sản cá nhân.

Từ xa, chỉ với 1 chiếc điện thoại di động hoặc máy tính có kết nối internet/3G là bạn có thể biết chính xác người đó đang ở vị trí nào theo thời gian thực. Thiết bị AT4 sẽ thực hiện các chức năng như: Xác định vị trí theo thời gian thực hoặc định kỳ; nghe lén âm thanh xung quanh thiết bị sau đó gửi tin nhắn SMS cho chủ quản lý; quản lý năng lượng thông minh khi thiết bị không hoạt động,…

Với sự hỗ trợ của AT4 việc theo dõi và chăm sóc người thân, bảo vệ tài sản cá nhân trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.Thông tin sản phẩm:Mức giá: 2.990.000 đồng/thiết bị
Link mua hàng: https://dinhvitoancau.vn/thiet-bi-dinh-vi-cam-tay/thiet-bi-dinh-vi-cam-tay-at4.html
Thiết bị định vị cầm tay AT4 pin khủng 30 ngày sử dụng
Thiết bị định vị cầm tay AT4 pin khủng 30 ngày sử dụng
Thiết bị có thể nghe lén âm thanh xung quanh thiết bị sau đó gửi tin nhắn văn bản cho máy chủ quản lý.
Thiết bị có thể nghe lén âm thanh xung quanh thiết bị sau đó gửi tin nhắn văn bản cho máy chủ quản lý.
5 Phạm Thy
2019-01-05 08:54:46
Thiết bị định vị cầm tay GT300
Với thiết kế thời trang và nhỏ gọn, thiết bị định vị cầm tay GT300 giúp bạn quản lý vị trí của người thân, xe cộ và tài sản có giá trị,.... khi bạn không có mặt ở đó hoặc hỗ trợ thám tử điều tra phá án. Sản phẩm chạy hoàn toàn bằng pin với độ nhạy GPS cực cao với phạm vi hoạt động khắp cả nước. Ngoài ra, pin của thiết bị GT300 rất bền, công suất là 1200mA với thời gian hoạt động liên tục suốt 4 giờ và gọi thoại liên tục 5,5 giờ.


GT300 có thể nằm gọn trong lòng bàn tay bạn với kích thước 73 × 45 × 15,8 mm và trọng lượng là 54g. Vì vậy, người dùng có thể dễ dàng kiểm soát đối tượng chỉ bằng chiếc điện thoại thông minh, laptop hoặc ipad có kết nối 3G hoặc Wifi tại bất kỳ nơi đâu.


Đặc biệt, thiết bị định vị cầm tay này còn có chức năng thu và truyền âm, giúp bạn giám sát và biết được tất cả những âm thanh ở gần thiết bị. Từ đó kiểm soát tốt hơn đối tượng cần theo dõi.Thông tin sản phẩm:Mức giá: 1.500.000 đồng.
Link mua hàng: https://dinhvitoancau.vn/thiet-bi-dinh-vi-cam-tay/thiet-bi-dinh-vi-cam-tay-gt300.html
Hoạt động tốt ở cả vùng sóng yếu với việc định vị bằng chip siêu nhạy và bằng LBS (Cell ID)
Hoạt động tốt ở cả vùng sóng yếu với việc định vị bằng chip siêu nhạy và bằng LBS (Cell ID)
Thiết bị định vị cầm tay GT300 giúp xác định vị trí, tốc độ di chuyển của người, xe cộ
Thiết bị định vị cầm tay GT300 giúp xác định vị trí, tốc độ di chuyển của người, xe cộ

Trả lời chủ đề này Chia sẻ trên dòng thời gian

10 Trả lời

Avatar

Decker Bradley·

The information you gave is great. I was very impressed with this article and always look forward to your posts baldis basics
Avatar

Pima He·

This pokemon infinite fusion game allows players to explore a vast world filled with various creatures and trainers. Each trainer has their own set of Pokemon, making it challenging and exciting to battle them.
Avatar

ajdajd dlek·

I came here because my friends recommended me how good this article is. There is priceless information that I have found. I will also recommend to my relationship. 안전놀이터
Avatar

Andrew Case·

Lots of free games that you can explore. There are many interesting and challenging online games.
Avatar

Earl Gregory·

This is an amazing and informative article that covers so much ground. mario games
Avatar

Emma Orabelle·

Pretty good article. I just stumbled across your blog and enjoyed reading your blog posts. I am looking for new articles to get more valuable information. Thanks a lot for the useful information Rainbow Friends: Chapter 2
Avatar

cie kalyl·

The TrackR Pixel is Geometry Dash another Bluetooth tracker that can help you keep tabs on your personal items. It offers features like separation alerts and crowdsourced location tracking.
Avatar

advantage somebody·

With our carefully crafted methodology, you will gain the invaluable knowledge needed to surpass your wildest dreams and achieve extraordinary levels of accomplishment. fireboy and watergirl
Avatar

larry larryellison·

Does the micro device guarantee geometry dash bloodbath's requirements?
Avatar

dad dsad·

Why Choose an Accounting Firm in Vilnius:

Local Expertise: Vilnius-based accounting firms have a deep understanding of Lithuania's tax laws, business regulations, and economic landscape, which can be invaluable for local and international businesses.

Cost-Effective Solutions: Outsourcing https://jugma.lt to a firm in Vilnius can often be more cost-effective than maintaining an in-house finance department.

Time Savings: By entrusting accounting tasks to professionals, businesses can focus on their core operations and growth strategies.

Compliance and Risk Management: Accounting firms help businesses stay compliant with tax laws and reduce the risk of financial errors or penalties.

Scalability: As your business grows, accounting firms can scale their services to meet your evolving needs, providing flexibility and cost-efficiency.

Conclusion:


Accounting firms in Vilnius play a critical role in supporting the vibrant business ecosystem of the city and Lithuania as a whole. Their expertise in financial reporting, taxation, and advisory services is invaluable for businesses seeking to thrive in this dynamic environment. Whether you are a local startup or an international corporation, partnering with a reputable accounting firm in Vilnius can contribute significantly to your financial success and peace of mind.