Đã đăng: 4 năm
Voyage hiện đang là máy đọc sách cao cấp nhất của Amazon.
Từ hôm nay, chiếc máy đọc sách mới nhất của Amazon là Kindle Voyage sẽ bắt đầu được bán. Thị trường đầu tiên mà Voyage lên kệ là Anh với giá 169 bảng (gần 6 triệu đồng) cho bản 16 GB và 229 bảng (khoảng 8 triệu đồng) cho bản 3G, đắt hơn tương đối so với máy đọc sách PaperWhite.


Voyage hiện đang là máy đọc sách cao cấp nhất của Amazon. Máy được trang bị màn hình 6 inch đạt mật độ điểm ảnh cao lên tới 300 ppi cũng như sở hữu thiết kế mỏng chỉ 7,6 mm. Bên cạnh đó, màn hình của máy cũng không được làm bằng nhựa nữa mà sẽ tích hợp 1 tấm kính phẳng như smartphone và tablet ngày nay. Hãng bán lẻ Mỹ cũng không quên chỉnh lại mặt kính để không bị lóa sáng khi xem ngoài nắng, đồng thời cho cảm giác tự nhiên hơn giống như khi đang sờ vào giấy.
Chia sẻ trên dòng thời gian

Pima He Đã tham gia: 16 giờ

Đã đăng: 1 giờ
Generally, pokemon showdown is a popular online battle simulator that allows players to create their dream teams and battle against other players in real-time. The game features all the classic Pokemon characters, moves, and abilities, and allows players to customize their teams to suit their play style.

Oren Andree Đã tham gia: 3 giờ

Đã đăng: vừa xong
This post has reignited my passion for the subway surfers subject. I feel motivated to dive deeper and learn more.