Avatar

bitcoin


6 năm

Đã đăng: 1 năm
TikTok (Douyin) là nền tảng video âm nhạc và là mạng xã hội hàng đầu của Trung Quốc ra mắt thị trường vào năm 2017. Sau đó, TikTok được phát triển ở nhiều quốc gia khác nhau như Hàn Quốc, Việt Nam, Hoa Kỳ,..

Với nền tảng này bạn có thể thỏa sức thử thách bản thân với các video triệu view và chia sẻ với nhiều người xem. Hơn thế nữa, với hiệu ứng âm thanh và tính giải trí cao TikTok đang nhanh chóng trở thành trào lưu của giới trẻ.

Việc nổi tiếng chỉ với một video đăng tải đã không còn lạ lẫm với nhiều người dùng, vì sau một đêm video của bạn có thể nhanh chóng trở thành xu hướng và được nhiều người đón nhận.

Với sự lớn mạnh không ngừng, đạt hàng ngàn triệu người sử dụng trong ngày và cũng là ứng dụng được tải nhiều nhất, TikTok càng ngày càng khẳng định vị thế của mình với các ứng dụng phổ biến khác.

>>Xem thêm: Cách Tải Và Đăng Ký TikTok Trung Quốc (Douyin) Đơn Giản Nhất.

Cách đăng ký tài khoản TikTok
Ứng dụng TikTok đang hỗ trợ cho 2 nền tảng phổ biến nhất là Android và iOS. Bạn có thể vào mục tìm kiếm trên CH Play (Android) và AppStore (iOS) với từ khóa “TikTok” và sau đó Download hoặc có thể thông qua đường link dưới đây:

Download TikTok trên AppStore
Download TikTok trên CH Play
Ngoài ra, nếu bạn muốn tải và sử dụng TikTok trên laptop, PC thì cần phải cài đặt phần mềm giả lập Android như BlueStack, NoxPlayer,... Xem chi tiết cách thực hiện trong bài viết sau: Cách Tải Và Cài Đặt Tik Tok Trên Win 7/10, Macbook Cực Đơn Giản.

Bước 1: Đăng ký tài khoản TikTok
Sau khi đã tải thành công ứng dụng về máy. Bạn truy cập vào ứng dụng chọn “Đăng ký”

Hướng dẫn đăng kí TikTok

Vào Hồ sơ → Đăng ký

Bước 2: Chọn loại tài khoản Gmail, Facebook,... đăng ký TikTok
Bạn có thể lựa chọn hình thức đăng kí như hướng dẫn bằng các kênh mạng xã hội khác như: Facebook, Twitter, LINE,...(như ở hình bên phải là demo cho hình thức đăng ký với Facebook).

Hướng dẫn liên kết đăng kí TikTok

Chọn tài khoản mạng xã hội để đăng ký TikTok

Để xác nhận sử dụng tài khoản Facebook cá nhân để đăng nhập TikTok ấn “Tiếp tục”. Điều này đồng nghĩa bạn đã tạo được một tài khoản TikTok mới. Tại đây, TikTok được cấp quyền lấy thông tin của bạn từ Facebook như ảnh đại diện, Tên hiển thị,...

Bước 3: Cập nhật thông tin
Khi tạo thành công tài khoản TikTok, bạn có thể tùy chỉnh thông tin cá nhân, ngôn ngữ,... đến đây bạn đã hoàn thành việc đăng ký và hãy sử dụng theo cách riêng của mình nhé!

Hướng dẫn liên kết đăng kí TikTok

Sau khi đã đăng ký thành công → Cập nhật hồ sơ

Hình ảnh trên đang sử dụng hệ điều hành iOS, với Android bạn cũng thực hiện tương tự.

Giờ đây bạn có thể tạo các video theo xu hướng hay cách riêng của bạn và chia sẻ nó đến với nhiều người hơn bằng cách sử dụng các Hashtag, lựa chọn khung giờ đăng tải và tương tác với người xem trên TikTok.

Khi tài khoản của bạn đã nhận được lượt theo dõi khá tốt bạn có thể tìm hiểu về cách kiếm tiền trên TikTok để mang lại thu nhập cho bạn.

Ngoài ra bạn có thể tải các video TikTok để chuyển TikTok sang MP3 làm nhạc chuông và có thể xem thêm cách chuyển TikTok sang MP4 online mà không có logo tại đây.

Cách bật kiếm tiền trên TikTokCần những điều kiện nào để bật kiếm tiền trên TikTok?
Người dùng đăng ký tài khoản phải từ 18 tuổi trở lên.
Tài khoản phải có trên 10.000 follower thì được bật kiếm tiền trên TikTok.
Tính trong 30 ngày gần nhất phải có trên 10.000 lượt xem video.
Kích hoạt “tài khoản Pro”.
Sử dụng tài khoản Tiktok đến từ Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha và Ý.
Bật kiếm tiền trên TikTok như thế nào?
Bước 1: Tắt nguồn và lấy sim ra khỏi điện thoại
Bước 2: Đổi địa chỉ IP trên thiết bị di động
Vì hình thức bật kiếm tiền trên TikTok chỉ hạn chế trên một số quốc gia như Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha và Ý nên cần đổi địa chỉ IP sang những quốc gia này.

Bước 3: Đổi địa chỉ IP (Mỹ)
Trên thiết bị di động bạn truy cập vào AppStore hoặc CH Play để tải ứng dụng “VPN - Super Unlimited Proxy” hoặc có thể tải dưới đây:

Download trên AppStore
Download trên CH Play
Download ứng dụng VPN - Super Unlimited Proxy

Tải ứng dụng “VPN - Super Unlimited Proxy”

Bước 4: Chỉnh múi giờ điện thoại sang “Múi giờ Mỹ”
Tại đây bạn có thể chỉnh múi giờ ở bang nào của Mỹ cũng được và chuyển khu vực là Hoa Kỳ.

Chuyển đổi múi giờ trên iOS

Tùy chỉnh múi giờ sang múi giờ Mỹ

Bước 5: Chuyên ngôn ngữ điện thoại sang tiếng Anh
Vào Cài đặt -> Cài đặt chung -> Ngôn ngữ và Vùng

Cách chuyển đổi ngôn ngữ từ Việt sang Anh

Cài đặt lại ngôn ngữ thành tiếng Anh

Bước 6: Tiến hành bật kiếm tiền trên TikTok
Truy cập vào phần mềm VPN vừa tải để đổi địa chỉ IP sang Mỹ.
Tải mới ứng dụng TikTok (lưu ý khi được hỏi cho phép truy cập vào thiết bị của các bạn hay không? bạn chọn Không).
Chuyển tài khoản TikTok sang tài khoản Pro.
Cách chuyển tài khoản thường sang Pro trên TikTok

Bạn thực hiện lần lượt theo hướng dẫn

Bật tính năng Creator (Nhà sáng tạo) và tính năng kiếm tiền trên TikTok
Cách bật tính năng kiếm tiền từ TikTok

Bật tính năng nhà sáng tạo

Đến đây coi như đã hoàn thành xong và đợi phản hồi xét duyệt từ TikTok. Với 6 bước như trên bạn có thể bật tính năng kiếm tiền trên TikTok một cách dễ dàng.

Nhiều người thắc mắc rằng: “Kiếm tiền trên TikTok có **** không?”. Câu trả lời là KHÔNG. Hơn nữa hãy cùng khám phá những cách kiếm tiền trên TikTok đơn giản và hiệu quả dưới đây.

13 Cách kiếm tiền trên TikTok đơn giản và hiệu quả1. Quảng bá thương hiệu
Hầu hết, các kênh mạng xã hội phổ biến như Facebook và Instagram có thể kiếm từ việc quảng bá thương hiệu, TikTok cũng không ngoại lệ. Đây là một trong các cách kiếm tiền trên Tiktok được sử dụng nhiều nhất. Thực hiện điều này bằng cách trải nghiệm sản phẩm từ các nhãn hàng trong và ngoài nước sau đó bạn chia sẻ cảm nhận cũng như lý do tại sao người xem nên sử dụng sản phẩm này. Với hình thức này giúp bạn trở thành nhà trung gian giữa người bán và người mua thông qua quảng bá. Từ đó bạn có thể nhận được hoa hồng từ nhà bán hàng.

Tuy nhiên, cũng phải được lựa chọn kỹ càng vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hình ảnh cá nhân của bạn. Không ai muốn sản phẩm mình giới thiệu nhận được những ý kiến trái chiều, kém chất lượng và không mang lại hiệu quả cho người dùng. Vì thế, bạn nên lựa chọn những sản phẩm uy tín để tăng sức ảnh hưởng của bạn.

2. Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing)
Với hình thức này, nhiệm vụ chính của các TikToker là quảng bá sản phẩm cho doanh nghiệp, nhãn hàng bằng các liên kết (đường link) được chia sẻ trên trang cá nhân của mình. Câu nói quen thuộc mình tin chắc rằng mọi người đều đã nghe qua “Link mình để trên Bio nha”. Đó là những đường link tiếp thị liên kết.

Tiếp thị liên kết - Affiliate Marketing

Kiếm tiền trên TikTok bằng tiếp thị liên kết

Khi người dùng click vào đường link thì TikToker đó sẽ được nhận hoa hồng và càng nhiều click sẽ được càng nhiều hoa hồng tương ứng. Các kiếm tiền trên TikTok này thường được thực hiện thông qua các video review, đánh giá, mẹo/thủ thuật,...

Ở Việt Nam, tính đến thời điểm hiện tại đã có nhiều sàn Affiliate phổ biến như: Shopee, Lazada, Civi,...Điều quan trọng không thể bỏ qua, nếu bạn muốn kiếm tiền từ hình thức này thì phải được nâng cấp tài khoản doanh nghiệp thì mới có thể chia sẻ các link trên Bio.

3. PR sản phẩm
Bạn là một KOL có sức ảnh hưởng, bạn đang sở hữu số lượt follow cũng như số lượng fan tuyệt vời thì cách kiếm tiền trên TikTok bằng PR là lựa chọn khá tốt.

Bạn không cần phải tìm kiếm đến các thương hiệu mà họ sẽ tìm đến bạn và đưa ra những thỏa thuận về mức lương cụ thể. Công việc của bạn là cho ra những video hấp dẫn mà lồng ghép trong đó sản phẩm thương hiệu của họ và kèm theo bên dưới những hashtag chính của sản phẩm đó.

4. Liên kết giỏ hàng bên trong ứng dụng
TikTok cho phép bạn xây dựng các kệ hàng riêng của mình ngay bên trong ứng dụng để thúc đẩy việc mua sắm trực tuyến. Tại đây bạn hoàn toàn có thể liên kết trực tiếp với Taobao (nền tăng thương mại điện tử ở Trung Quốc) để đưa sản phẩm của mình tới khách hàng.

Điều này được thực hiện bằng cách dùng những video của bạn để chia sẻ, quảng bá sản phẩm và link sản phẩm sẽ được hiện ra ở cuối video. Link này sẽ dẫn họ đến kệ hàng và họ có thể xem thêm những sản phẩm khác trong đó.

5. DropShipping - cách kiếm tiền trên TikTok không thể bỏ qua
Chắc hẳn DropShipping không còn quá xa lạ với dân kinh doanh, dành cho những bạn chưa biết hình thức này được thực hiện bằng cách bạn là người quảng cáo và là nhà bán hàng cho chính cửa hàng của mình nhưng bạn không cần có sản phẩm trong tay.

Cách kiếm tiền trên TikTok bằng DropShipping

Mô hình DropShipping

Bởi vì, việc của bạn là hợp tác với nhà cung cấp các hàng hóa, sản phẩm và bạn chỉ việc bán hàng, chốt đơn còn những việc như đóng gói, vận chuyển, kho hàng, quản lý nhân viên,... bạn không cần quan tâm mà nhà cung cấp sẽ đảm nhận nhiệm vụ đó.

Để tận dụng hình thức này hiệu quả bạn cần phải nỗ lực đẩy mạnh doanh số qua những video bổ ích, thú vị và dẫn lối khách hàng đến với website bán hàng là điều cần thiết nhất.

6. Kinh doanh cá nhân
Nếu bạn sở hữu một cửa hàng hay mặt hàng cho riêng mình, bạn có thể dễ dàng kinh doanh thông qua các video giới thiệu sản phẩm và kêu gọi ủng hộ từ lượng fan hùng hậu của mình.

7. Nhận donate qua livestream
Nhận donate từ livestream TikTok

Nhận donate qua livestream từ fan hâm mộ

Cách kiếm tiền này sẽ thông qua việc livestream nói chuyện trực tiếp với fan (TikTok LIVE) ngay trong nền tảng ứng dụng. Các fan có thể mua các vật phẩm từ TikTok bằng cách nạp tiền vào. Sau đó khi họ có thể tặng cho bạn khi xem bạn livestream, lúc này bạn có thể quy đổi các vật phẩm này thành tiền và rút về tài khoản ngân hàng của bạn.

Với hình thức này các TikToker nổi tiếng mang về hàng ngàn đô la mỗi tháng.

8. Freelancer cho vị trí Video Creator
Là người năng động, linh hoạt và có sức sáng tạo đây là “sân chơi” đầy màu mỡ cho các Freelancer. Đa số, các doanh nghiệp hiện nay đều gặp phải khó khăn trong việc xây dựng các video hấp dẫn, thu hút khách hàng tiềm năng đến với doanh nghiệp của họ. Vì thế, đây là cách kiếm tiền trên TikTok cho các Freelancer bằng khả năng biên tập, viết kịch bản, quay và chỉnh sửa video. Công việc này đòi hỏi sự sáng tạo và nghệ thuật đồng thời mang đến nguồn thu nhập khá cao.

>>Xem thêm: Cách Edit Video TikTok Trên Điện Thoại “Xịn” Như Tiktoker.

9. Cách kiếm tiền trên TikTok Ads
Quảng cáo trên TikTok

Kiếm tiền với quảng cáo TikTok

Nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo Facebook hay Google thì việc chạy quảng cáo trên TikTok cũng tương tự mà còn mang lại nguồn thu nhập tốt. TikTok cho phép các nhà phát triển chèn quảng cáo và cho các nhà bán hàng phát hành sản phẩm chạy quảng cáo. Với TikTok việc quảng cáo này trở nên đơn giản hơn và phù hợp cho những người mới tham gia.

10. Cách bật kiếm tiền trên TikTok với TimeBucks
Timebucks là nền tảng kiếm tiền online miễn phí được ra mắt vào 2014 và có hỗ trợ liên kết với tài khoản TikTok để kiếm tiền. Người dùng sẽ nhận được khoản thu nhập từ việc tạo ra những video theo yêu cầu của nhà quảng cáo và sẽ được đăng tải trên TikTok. Một tài khoản có nhiều lượt theo dõi lớn thì đây là cách kiếm tiền trên TikTok đầy tiềm năng.

11. Kiếm tiền gián tiếp từ TikTok
Hình thức này được thực hiện bằng cách kêu gọi fan từ TikTok follow fanpage Facebook hay đăng ký kênh YouTube của bạn. Và rồi bạn có thể sử dụng các hình thức kiếm tiền từ hai nền tảng này một cách dễ dàng và đa dạng.

TikTok sẽ là nền tảng hỗ trợ cho bạn phát triển các tài khoản mạng xã hội khác. Khi đó, bạn vừa có thể kiếm tiền trực tiếp và gián tiếp bằng TikTok.

12. Cung cấp dịch vụ tăng Follow, View và Tim video
Tăng Follow và View trên TikTok

Cung cấp các dịch vụ tăng follow

Là một trong những nền tảng xã hội video nên người dùng có khuynh hướng quan tâm đến lượt Follow, View, và mong muốn tăng Tim TikTok của mình.

Khi đó bạn có thể là người cung cấp các dịch vụ trên với giá cả hợp lý thì tin chắc rằng sẽ có vô số người dùng tìm đến bạn. Đây là cách kiếm tiền trên TikTok dễ thực hiện nhưng đòi hỏi bạn phải làm được những thứ mà người dùng cần.

13. Từ các sản phẩm số
Với cách làm này, bạn tham gia vào các nhóm hay các website dịch vụ để hỗ trợ tiếp thị, giới thiệu ứng dụng hay sản phẩm nào đó. Và nhà cung cấp sẽ trả tiền cho bạn nếu có người đăng ký, tải app qua các hình thức mà bạn giới thiệu.

Bạn có thể giới thiệu các sản phẩm như: các ứng dụng và game trên điện thoại, các trang web kiếm tiền, nhà giao dịch, khóa học online, laptop, điện thoại...Hình thức này mang đến hoa hồng rất cao và bạn không cần phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Nhìn chung, TikTok đang là trào lưu của giới trẻ hiện nay với hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày. Tại đó mỗi cá nhân sẽ xem được các video từ idol, tin tức, giải trí,... Và bên cạnh đó Tik Tok còn giúp cá nhân kiếm được thu nhập khi bật kiếm tiền trên Tik Tok bằng cách cách edit video Tik Tok, quảng cáo Tik Tok và vô số lựa chọn khác. Bạn có thể xem thêm 13 cách bật kiếm tiền trên Tik Tok để biết được những công việc mang lại thu nhập cho bạn từ Tik Tok nhé.
Chia sẻ trên dòng thời gian

Bob Marley Đã tham gia: 41 giờ

Đã đăng: 41 giờ
If you are looking to make money on tiktok so I will suggest you to tiktok reseller panel through this you are able to make you tiktok account more popular and thorugh this your account will get more engagnment and after this you can start making money.